Trang chủ / Top 10 khách sạn đẹp nhất thế giới

Khi mặt trời mùa hè tiếp nối đánh bại London, thật khó cho doanh nghiệp tôi để giữ tâm trí về công việc và nên tránh xa những ngày nghỉ bãi biển tiếp đây của chúng tôi. Như vậy, Unique Decor đã quyết định đưa danh sách 10 thiết kế khách sạn đẹp nhất mà doanh nghiệp tôi đã gặp trong những khi mơ về những địa chỉ nghỉ ngơi bình dị.

Từ khu nghỉ mát Dưới biển Poseidon nổi tiếng ở Fiji đến Khách sạn Juvet Nhiệt đới ở Na Uy, danh sách này sẽ đưa doanh nghiệp tôi đến mọi địa chỉ trên thế giới, những địa điểm tốt nhất mà ngành dịch vụ khách hàng sạn có sức tranh đua trị giá hàng tỷ đô la.

1.Hotel Villa Honegg ở Thụy Sĩ top 10 khach san dep Khách sạn Villa Honegg cuốn hút ở Thụy Sĩ

Nằm trên đỉnh núi Mount Bürgenstock nổi bật, biệt thự đầu năm 1900 này có 23 phòng nghỉ sang trọng trọng, rạp chiếu phim riêng, trung tâm chăm sóc sức khoẻ và hồ bơi tạo cảm giác vô tận nước nóng nhìn ra hồ Lake Lucerne

2.Khách sạn Oberoi Udaivilas ở Ấn Độ

top 10 khach san dep

Khách sạn Oberoi Udaivilas hạng sang và nguy nga

Nằm trên bờ hồ Pichola, Oberoi Udaivilas được bao quanh bởi các cung điện lớn của Rajasthan và hoàn toàn gói gọn sự huy hoàng của địa điểm hoàng gia với vòi phun nước, hồ phản chiếu và những khu vườn tươi tốt

3.Amangiri Resort ở Utah, Hoa Kỳ  top 10 khach san dep

Khách sạn nghỉ dưỡng Amangiri Resort Hoa Kỳ

Nằm giữa 600 mẫu sa mạc ở Canyon Point, khu nghỉ mát được thiết kế để pha trộn với cảnh quan thiên nhiên thông qua các màu sắc của nó, vật liệu, và kết cấu. Bên trong có hồ bơi sang trọng trọng, thư viện, phòng ăn và hầm rượu mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và đẳng cấp.

4.Cabanes Als Arbres ở Tây Ban Nha  top 10 khach san dep

Khách sạn Cabanes Als Arbres đơn giản mà tiện nghi ở Tây Ban Nha

Hoàn hảo cho những người yêu thiên nhiên, khách hàng sạn này cung cấp cho du khách hàng sự thoải mái gần gũi với cỏ cây hoa lá và hệ sinh thái mọi lúc, ngủ dưới bầu trời đầy sao trong khuôn khổ của một rừng cây lớn.

5.Khách sạn Katikies ở Santorini

top 10 khach san dep

Khách sạn Katikies ở Santorini mới lạ và độc đáo

Nằm trên những vách đá cao 300 feet phía trên vùng biển trong xanh của biển Aegean, thiet ke khach san Katikies là khách hàng sạn hạng sang đầu tiên trên đảo có hồ bơi vô cực và hướng view không thể lý tưởng hơn được nữa.

6.Ubud Haning Gardens ở Bali

top 10 khach san dep

Khách sạn núi lửa Ubud Haning Gardens ở Bali

Nằm giữa những ngọn núi lửa và những cánh đồng lúa khói ở trung tâm Bali, khu nghỉ mát hạng sang này có 38 biệt thự hồ bơi, nhà hàng và quầy bar đặc trưng và spa thoải mái bao gồm một biện pháp tiếp cận toàn diện về chất lượng

7.Khu nghỉ mát Poseidon Undersea ở Fiji

top 10 khach san dep

Khách sạn nghỉ dưỡng Poseidon Undersea ở Fiji

Nằm trên đáy biển và trải dài gần một dặm, Poseidon Undersea Resort cung cấp truy cập vô song đến cuộc sống hàng ngày biển dồi dào của Fiji, cung cấp cho du khách hàng cơ hội để khám phá sâu hơn bằng cách sử dụng các tàu ngầm nhỏ.

Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 6 sao

8.Khách sạn Juvet Landscape ở Na Uy.

top 10 khach san dep

Khách sạn Juvet Landscape ở Na Uy

Được thiết kế và thi công để tập hợp vào môi trường bên ngoài thay vì bên trong, khách hàng sạn Juvet nhỏ gọn dựa trên ý tưởng rằng một cấu trúc nên hòa trộn vào môi trường xung quanh, cung cấp các tiện ích được hướng ra bên ngoài xung quanh thiên nhiên.

9.Ritz-Carlton ở Hồng Kông

top 10 khach san dep

Khách sạn cao nhất thế giới Ritz-Carlton ở Hồng Kông

Khách sạn cao nhất thế giới (nằm trên tầng 102 đến 118), tự hào là địa điểm nằm tại cao nhất thế giới, Ritz-Carlton ở Hồng Kông có hướng view lý tưởng ra Cảng Victoria và có sáu địa điểm ăn uống, câu lạc bộ sức khỏe, spa, bể bơi và phòng tiệc lớn.

10.One & Only Reethi Rah ở Maldives

top 10 khach san dep

Khách sạn uy tín One & Only Reethi Rah ở Maldives

Với 130 biệt thự riêng không liên quan gì đến nhau riêng biệt, mỗi bên tách biệt dọc theo bờ biển, khu nghỉ mát cho phép tiếp cận một chuỗi san hô, đầm phá và những bãi biển cát trắng.

Lên đầu trang