Trang chủ / 9 gợi ý thiết kế văn phòng thời đại công nghệ số 4.0

Công nghệ số 4.0 không còn gì quá xa lạ và trong lĩnh vực thiết kế nội thất cũng vậy, những không gian thiết kế luôn tìm đến sự tiện dụng, nội thất hiện đại, kết hợp công nghệ trong mọi không gian nhằm đáp ứng được công năng, tiện ích nhất.

Thế giới đang thay đổi và thay đổi một phương pháp nhanh chóng, không gian làm việc thời gian nay cũng thay đổi nhằm thích hợp với sự cuộc cách mạng công nghệ này. Hiện nay, tự mình gặp quá nhiều vấn đề, nhiều sự phức tạp và không thể nào giải quyết với liệu pháp của ngày hôm qua. Yêu cầu và có nhu cầu thiết kế không gian làm việc sáng tạo, năng động cần thiết hơn lúc nào hết

Nhân viên làm việc trên toàn toàn cầu đang dần thấy được không thư thái trong mỗi văn phòng tiêu chuẩn của ngày hôm qua và họ cần sự thay đổi, vậy sự đổi mới ở đây là gì? Giải pháp về một văn phòng mới cho doanh nghiệp thời đại công nghệ sẽ ra sao?

thiet ke van phong hien dai 4.0

Các doanh nghiệp cũng gắng sức tìm kiếm các lời giải đáp và có nhu cầu tạo dựng một không gian văn phòng như vậy cho đôi ngũ của mình. Là chủ doanh nghiệp tự mình cũng nên biết rằng, sự đóng góp tăng thêm hiệu lực và sáng tạo từ cách đầu tư và bố trí một không gian văn phòng mới có khi chiếm phần đến 20% trong các yếu tố tăng năng lực sẵn có của công ty. Unique Decor chia sẽ 9 gợi ý thiết kế văn phòng thời đại công nghệ số 4.0, tùy theo mỗi không gian có thể áp dụng những giải pháp phù hợp nhất.

Trên báo vnexpress.net – có chia sẽ một bài viết ấn tường việc thiết kế nội thất văn phòng thời kỳ 4.0 hãy tìm hiểu nhé !

Nâng cao sức khỏe

Hãy giúp nhân viên của chúng ta cũng có thể thường xuyên lưu thông trong văn phòng, điều này có lợi cho sức khỏe của nhân viên và có lợi cho doanh nghiệp. Hãy giúp họ có thể làm việc tại nhiều vị trí, với liệu pháp làm việc thật linh hoạt.

thiet ke van phong hien dai 4.0

Mang thiên nhiên vào trong văn phòng

Con người có biểu tượng mới gần gũi với thiên nhiên, vậy tự mình hãy mang môi trường thiên nhiên vào trong không gian văn phòng bằng cách tăng thêm tối đa diện tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, không khí môi trường thiên nhiên hoặc làm cho văn phòng của tự mình thêm nhiều không gian xanh vốn đang ít ỏi.

Lựa chọn vật liệu cho văn phòng

Hiện nay với tương đối nhiều chủng loại vật liệu trang trí, màu sắc đa dạng, nhiều kiểu dáng… giúp cho việc tin chọn tiện lợi hơn bao giờ. Bạn cũng nên tìm hiểu tổng thể màu sắc, vật liệu, kiểu dáng sản phẩm giúp ích nhiều cho tất cả những người nhân viên. Hãy tìm hiểu để tin chọn được những sản phẩm gắn với vật liệu vừa ý nhé.

Tính sáng tạo và sự vui nhộn của văn phòng

Đến doanh nghiệp là để làm việc, làm việc đem lại sự vui vẻ cho nhân viên, vậy tự mình hãy suy nghĩ về điều này và mang chúng vào hơi thở trong công tác thiết kế thi công văn phòng tự mình nhé.

>>> Xem thêm: Ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại năm 2020

thiet ke van phong hien dai 4.0

Không gian trao đổi và linh hoạt

Một doanh nghiệp sáng tạo là một doanh nghiệp có sự lưu thông trao đổi giữa phòng ban, nhân viên với nhau… Văn phòng thay đổi rất cần các không gian cho trao đổi như bàn café, phòng đọc, phòng thể thao, nhà ăn…

Không gian riêng tư

Ngược với không gian trao đổi là không gian riêng tư mà mỗi cá nhân cần phải có để tập kết vào giải quyết công việc, hãy phát sinh các không gian này bằng các ngăn cách mềm như đồ đạc kê, cây xanh, các tấm vách ngăn thấp…

thiet ke van phong hien dai 4.0

Vị trí, vị trí và vị trí

Các tính năng không gian hay làm việc với nhau cũng cần phải có sự sắp xếp gần nhau tạo sự liên kết nhanh cho công việc, ví như như bộ phận kỹ thuật ngồi chung với nhau, kinh doanh bán hàng ngồi cạnh nhau…

Các phụ kiện văn phòng

Nhiều phụ kiện dành cho dân văn phòng như ổ cắm, điện thoại, tủ, cafeteria… nên bố trí cho tự mình tiện lợi thư thái tiếp cận nhé.

thiet ke van phong hien dai 4.0

Hãy biến văn phòng thành nhà

Công ty phải trở thành thân thiết để tự mình thấy được như đang ở ngôi nhà thứ 2 của mình, các không gian văn phòng thời gian nay được thiết kế thi công với như tính năng của một ngôi  nhà như có không gian uống nước, xem tivi, đọc sách, bếp và lò vi sóng, phòng ăn, phòng tập thể thao làm việc nhóm, làm việc riêng… vì vậy hãy sáng tạo để văn phòng có tương đối nhiều tính năng như ở nhà nhé.

Xem dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp Unique Decor tại >> https://uniquedecor.vn/index.php/thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep/

Lên đầu trang