Trang chủ / Báo giá thiết kế nội thất showroom trọn gói tại TpHCM
Báo giá thiết kế nội thất showroom trọn gói tại TpHCM là khâu đòi hỏi cần phải làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp từ hẹn lịch tư vấn đến thiết kế thi công showroom và nghiệm thu bàn giao showroom một cách trơn tru.
Thiết kế showroom là một trong những ưu tiên hàng đầu của những người chủ doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh khi muốn quảng bá sản phẩm. Bởi lẻ, đa phần thiết kế showroom góp phần quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ bằng hình thức trực tiếp tiếp cận một cách nhanh nhất. Một showroom được thiết kế đẹp và khoa học sẽ để lại ấn tượng lớn đối với khách hàng khi ghé thăm làm tăng cao độ uy tín thương hiệu góp phần nâng cao hiệu suất và doanh thu cho doanh nghiệp.
báo giá thiết kế showroom

Chính vì sự cần thiết đó mà có rất nhiều đơn vị hình thành dịch vụ báo thiết kế nội thất showroom với giá khác nhau tùy vào mức độ và yêu cầu từ phía khách hàng. Là công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, Unique Decor hình thành từ đội ngũ thiết kế trẻ, kiến trúc sư dày dạng kinh nghiệm được trãi nghiệm và hoàn thành nhiều dự án nội thất khác nhau.

báo giá thiết kế showroom

Báo giá thiết kế showroom tại TpHCM.

Chúng tôi nhận báo giá thiết kế thi công nội thất showroom, shop, cửa hàng, gian hàng, điển hình như:

Báo giá thiết kế showroom, shop thời trang, showroom mỹ phẩm, showroom trang sức, showroom cửa hàng áo cưới, showroom nội thất, showroom ô tô, showroom mỹ phẩm… và shop shworoom của doanh nghiệp đang cần trưng bày và tiếp thị khác.
báo giá thiết kế showroom
Với mỗi chuyên ngành gồm những ngành nghề hoạt động khác nhau thì có phong cách thiết kế nội thất Showroom cũng sẽ khác nhau. Chúng tôi tư vấn thiết kế showroom từ đơn giản đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại, thiết kế những không gian lưu trữ, trưng bày nhằm mang lại sự tiện dụng, công năng và giá trị thẩm mỹ nhất.
báo giá thiết kế showroomThông thường, báo giá thiết kế nội thất showroom chính là giá của 2 thành phần. Thứ nhất là bản vẽ phối cảnh 3D không gian nội thất. Thứ 2 là hồ sơ kĩ thuật để thi công showroom đó.Trong đó, bản vẽ phối cảnh đóng vai trò quyết định, thể hiện sự sáng tạo của người kiến trúc sư nên thường được trình bày trước.
báo giá thiết kế showroom
Để nắm rõ về quy trình làm việc báo giá thiết kế và thi công showroom, shop trọn gói cũng như những chính sách hỗ trợ từ công ty thiết kế nội thất Unique Decor quý khách vui lòng liên hệ để nhận thông tin nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất.
báo giá thiết kế showroom

Tham khảo quy trình thi công nội thất showroom.

1. BÁO GIÁ THI CÔNG SHOWROOM
Dự toán và báo giá xây dựng dựa trên bản thiết kế. Liệt kê toàn bộ những hạng mục và khối lượng thi công từng hạng mục đó.
Thống nhất hạng mục thi công cùng với khách hàng.
Tư vấn vật liệu thi công và lựa chọn vật liệu phù hợp
Báo giá thi công showroom theo thực tế dựa trên dự toán và thiết kế ban đầu.
báo giá thiết kế showroom
2. KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM
Tiến hành ký kết hợp đồng thi công và các điều khoản cần thiết phục vụ thi công giữa 2 bên là đơn vị thiết kế/thi công và chủ đầu tư. Khách hàng xem xét và yêu cầu chỉnh sửa lại những chi tiết không đúng hoặc không rõ ràng (nếu có). Công việc sẽ bắt đầu thực hiện ngay sau khi ký kết hợp đồng.
3. SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG LẮP ĐẶT
Triển khai bản vẽ, chúng tôi sẽ sản xuất nội thất tại xưởng, thi công lắp đặt nội thất cho khách hàng theo đúng các hạng mục trong hợp đồng. Thời gian hoàn thành tùy thuộc vào quy mô, kết cấu công trình.
báo giá thiết kế showroom
4. NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO TOÀN BỘ CÔNG TRÌNH
– Công ty chúng tôi và chủ đầu tư nghiệm thu để bàn giao công trình. Nếu thi công nội thất showroom hoàn thành vượt hay chậm hạn định sẽ thông báo với chủ showroom, shop để trao đổi cụ thể.
– Làm biên bản thanh toán hợp đồng, khách hàng thanh toán nốt cho công ty đến 100% giá trị hợp đồng.
Lên đầu trang