Trang chủ / Dịch vụ báo giá thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp
Dịch vụ báo giá thiết kế thi công trang trí nội thất spa trọn gói chuyên nghiệp tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận, với đội ngũ kiến trúc sơ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội ngoại thất chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ tư vấn báo giá thiết kế nội thất spa uy tín, chất lượng, giá rẻ và thời gian nhanh chóng nhưng đảm bảo giá trị và độ thẩm mỹ cao mang nhiều phong cách được lựa chọn nhất  hiện nay.
khong gian noi that spa
Công ty thiết kế nội thất Unique Decor hiểu rằng một công trình thiết kế Spa, thẩm mỹ viện, salon làm đẹp, trị liệu chuyên nghiệp không chỉ đáp ứng được tiêu chí về thẩm mỹ, công năng mà còn phải mang phong cách, màu sắc, cá tính, không gian riêng của từng spa. Chúng tôi đã làm việc qua nhiều dự án và tiếp cận với nhiều khách hàng khó tính nhất, nên khi lựa chọn chúng tôi báo giá thiết kế nội thất spa chính là giải pháp tốt và hiệu quả nhất.
thiet ke spa

Quy trình thiết kế nội thất spa.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
+ Quý khách hàng liên hệ gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo hotline – 0933.918.543 hoặc có thể để lại thông tin quan email của công ty.
+ Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khảo sát công trình cụ thể với quý khách hàng.
Bước 2: Khảo sát công trình spa.
+ Chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của khách hàng để khảo sát hiện trạng của công trình và tư vấn phương án xử lý để phù hợp nhất với công trình của khách hàng theo lịch đã hẹn trước.
Bước 3: Lập dự toán và báo giá.
+ Sau khi khảo sát công trình và tư vấn phương án xử lý, chúng tôi sẽ tiến hành cụ thể hóa phương án thi công, lập dự toán, bảng báo giá và gửi tới khách hàng phê duyệt.
spa dep
Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.
+ Tất cả phương án thi công, dự toán và báo giá khi đã được khách hàng phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng việc ký kết hợp đồng thi công.
Bước 5: Thực hiện hợp đồng.
+ Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh trong quá trình thi công ( nếu có) sẽ được chúng tôi thông báo và thỏa thuận trước với quý khách một cách cụ thể.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình
+ Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi và khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao lại cho khách hàng khi nghiệm thu hoàn tất.
+ Thanh lý hợp đồng đã ký kết với khách hàng, và bảo hành các hạng mục đã thi công.
Với dịch vụ trọn gói, quy trình việc việc chuyên nghiệp chắc hẳn quý khách sẽ trãi nghiệm những dịch vụ tốt nhất khi liên hệ với công ty Unique Decor chúng tôi. Đội ngũ thiết kế trẻ năng động, ý tưởng sáng tạo với nhiều mẫu thiết kế spa đẹp sẽ là làm hài lòng và thỏa sức đam mê sáng tạo để cùng nhau đồng hành và kiến tạo không gian riêng biệt.
phong tam spa
Lên đầu trang