Trang chủ / Dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn 3 sao tại TpHCM giá tốt nhất

Theo thống kê, cứ 3 khách sạn được đánh giá sao thì 1 khách sạn thuộc khách sạn 3 sao. Để có cạnh tranh trên thị trường khách sạn 3 sao Tại TpHCM cần được có đầy đủ nhiều yếu tố, đặc biệt là thiết kế kiến trúc kết hợp với thiết kế nội thất tiện nghi. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị thiết kế nội thất khách sạn tại TpHCM thì bài viết dưới đây sẽ chiếm được ích cho bạn.

decor khách sạn 3 sao3

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng kiến trúc và thiết kế khách sạn 3 sao Tại TpHCM

Theo tcvn 4391-2015 chuẩn mực chung về các tiêu chí về kiểm định chất lượng và phân hạng khách sạn theo tiêu chí chung. Các đề nghị dành cho khách sạn cho khu vực Tại TpHCM đều phải tuân theo nhóm nguyên tắc đã được chuẩn hóa. Do đặc tính địa lý, vùng kinh tế của khu vực Tại TpHCM mà loại khách sạn tại khu vực này theo phân loại của tcvn 4391 – 2015 là khách sạn thông thường. Do hạn chế về thời lượng cung cấp thông báo khách hàng, tôi xin tập trung vào loại khách sạn này, chứ không nói đến khách sạn nghỉ dưỡng.

>> Tìm hiểu: 7 xu hướng thiết kế khách sạn bạn nên biết ?

decor khách sạn 3 sao2

Yêu cầu về thiết kế kiến trúc khách sạn:

Thiết kế kiến trúc phù hợp giữa các khu vực dịch vụ được bố trí hợp lý, thuận tiện

– Thiết kế kiến trúc đẹp.

– Nội, ngoại thất được trang trí hợp lý, đẹp, hạng sang trọng, thiết kế nội thất hợp lý

– Có đường vào an ninh cho cả những người khuyết tật có thể dùng tiện lợi

– Khu vực buồng ngủ cách âm tốt

– Có mái che trước sảnh đón tiếp (áp dụng đối với khách sạn)

– Vật liệu trong xây dựng chất lượng tốt lý do rõ ràng

– Cửa ra vào riêng cho khách và nhân viên.

decor khách sạn 3 sao1

Yêu cầu riêng trong trong thiết kế khách sạn 3 sao Tại TpHCM

Chất lượng trang thiết bị, bài trí, trang trí trong thiết kế khách sạn: chất lượng tốt, bài trí hợp lý, màu sắc hài hòa, hoạt động tốt, đồng bộ.Trang thiết bị nội thất mỗi khu vực đều có những chỉ dần đề nghị những nội thất cần được có một bí kíp kỹ lưỡng.

Ví dụ, tại khu vực sảnh đối tiếp, khu vực quầy lễ tân cần cung cấp đủ thông báo bảng hoặc màn hình niêm yết giá dịch vụ và phương thức thanh toán, bảng hoặc màn hình niêm yết tỷ giá ngoại tệ, dịch vụ có thể thanh toán bằng bề ngoài trả thẻ, wifi,.. Trong khi hu vực phòng ngủ lại là những đề nghị chặt chẽ về mật độ giường, đệm nằm, chất lượng bàn làm việc, tủ quần áo, tủ lạnh,..

Trang thiết bị trong khách sạn được chọn lọc một bí kíp hài hòa, phù hợp với không gian

Để đánh giá xem khách sạn có đủ tiêu chuẩn để xếp hạng khách sạn 3 sao không, cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng sẽ kiểm tra sát sao. Nếu khách sạn Tại TpHCM đạt 100% tiêu chí xếp hạng 3 phải đạt (tức là đạt 197 tiêu chí) và đạt 80 % các tiêu chí trong tổng số các tiêu chí khuyến khích (tức là đạt 51/64 điểm) đối với khách sạn thì được công nhận là khách sạn 3 sao.

Vì sao nên chọn lọc Unique Decor làm đơn vị thiết kế khách sạn 3 sao TpHCM?

Đón đầu xu hướng thiết kế khách sạn

Unique Decor là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm. Có thể nói suốt trong quãng 9 năm qua, đội ngũ thiết kế của Unique Decor luôn đổi mới trong nắm bắt chính những tiêu chuẩn trong và ngoài nước. Đón đầu những sự thay cho đổi quan trọng.

Tuân theo những chuẩn mực thiết kế trong và ngoài nước một bí kíp thông minh

Hiểu rõ, không chỉ dễ làm là cung cấp cho khách sạn 3 sao những nhân tố chuẩn mực tại luật mà Unique Decor cung cấp cho quý khách công trình phối kết hợp không gian vừa đặc sắc vừa chuyên nghiệp, mang tính thương hiệu.

decor khách sạn 3 sao

Đơn vị có chi phí thiết kế khách sạn 3 sao Tại TpHCM kèm dịch vụ xây dựng giá cả cạnh tranh nhất

Cũng may mắn khi càng thực hiện nhiều dự án Unique Decor càng dẫn đến những kiệt tác kiến trúc với những phối thức hiệu quả, mọi chi tiết thừa đều được loại bỏ. Do đó mà chi phí cách tân và phát triển thành hiệu quả với nhu cầu của khách sạn và khách hàng.

Công ty luôn cam đoan công bố giá công khai rõ nét để quý khách có được sự chọn lọc thông minh nhất

Để chốt giá thiết kế, Unique Decor sẽ tính toán và công bố giá thiết kế ngay cho quý khách nhanh nhất với chi phí trần, để tối ưu nhất nguồn vốn đầu tư của chủ khách sạn.

Unique Decor toàn diện trong cung cấp dịch vụ khách hàng

Không chỉ dễ làm là đơn vị thiết kế nội thất khách sạn nghiệp mà còn là đơn vị thi công nội thất khách sạn 1 sao cho tới 5 sao cho mọi đơn vị. Do khả năng cung cấp dịch vụ thi công nội thất sẵn có của mình mà Unique Decor có cái nhìn chính xác về toàn bộ vấn đề liên quan đến thiết kế nội thất khách sạn đặc biệt là thiết kế khách sạn 3 sao Tại TpHCM.

Lên đầu trang