Trang chủ / Hướng dẫn vệ sinh bồn tắm massage baby
Trung bình một bồn massage baby có thể được sử dụng cho từ 4-5 lượt bơi trong ngày. Do đó, sản phẩm rất đơn giản bị vấy bẩn, hư hại nếu spa không để ý vệ sinh, bảo quản bồn thường xuyên.
Trước nhu cầu đó, hãy cùng Unique Decor nghiên cứu kỹ một vài cách vệ sinh bồn massage baby hiệu quả, góp phần tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm nhé.

Nhận diện các vùng dễ bám bụi bẩn ở bồn massage baby.

Bồn massage baby chính là sản phẩm cốt lõi tạo thành dịch vụ bơi thủy liệu vốn rất được ưu thích tại các spa có dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ. Điểm đặc trưng của thiết bị này luôn thu hút quý phụ huynh và bé chính là ngoại hình được thiết kế và thi công theo phong cách bắt mắt, thú vị. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bồn massage baby với kiểu dáng khác nhau, đáp ứng nhu cầu thiết kế spa mới lạ, độc đáo.
vệ sinh bồn tắm massage baby
Với sản phẩm này, mặt ngoài thành bồn dễ bám bụi bẩn. Mặt kính cường lực cũng là điểm dễ thấy dính rất nhiều dấu vân tay hoặc bị mờ dần sau thời gian dài sử dụng. Mặt khác, lỗ xả nước ở đáy bồn cũng sẽ đóng cặn, tạo ra nghẹt bồn nếu bạn không lau chùi, vệ sinh thường xuyên.

Vệ sinh bồn liên tục với công việc đơn giản

Để giải quyết vấn đề trên triệt để, chủ spa có thể vệ sinh bồn sau mỗi ngày sử dụng. Phần kính cường lực có thể được lau sạch với khăn mềm thấm ướt, đi kèm dung dịch lau kính chuyên dụng. Tuy vậy, trong trường hợp spa cần sử dụng ngay và không muốn trẻ khó chịu, chúng ta có thể sử dụng giấy báo thấm ướt và lau nhẹ nhàng mặt kính. Nếu bạn lau kính liên tục bằng các cách trên, mặt kính cường lực của bồn sẽ giữ được vẻ sáng bóng trong thời gian dài.
Đối với lớp bụi bẩn đóng mặt ngoài thành bồn, chúng ta có thể thuận tiện lau sạch bằng khăn mềm thấm ướt. Tuy vậy, phần lớn các bồn massage baby đáp ứng được phủ lớp sơn bóng giúp tăng vẻ đẹp và độ bền cho mặt bồn. Do đó, bạn cần quét bụi trước lúc lau và tuyệt đối nhẹ tay để tránh làm giảm chất lượng lớp sơn bóng này nhé.
vệ sinh bồn tắm massage baby
Nhằm xử lý cặn bẩn đóng tại lỗ xả, chủ spa có thể thực hiện theo hai cách sau: Thứ nhất, nguồn nước đưa vào sử dụng luôn qua hệ thống lọc nhằm giảm thiểu tối đa phèn, cặn bẩn trong nước. Bước này vừa đảm bảo nguồn nước hợp vệ sinh, thích hợp với làn da dễ kích ứng của trẻ, vừa giúp tăng tuổi thọ của tất cả hệ thống nội khu bồn. Với nguồn nước sạch, bồn sẽ tránh được thực trạng đóng cặn gây tắc nghẽn nước, hoặc nước có mùi hôi khó chịu.
Thứ hai, chủ spa cần chủ động lau chùi cặn bẩn tại lỗ xả thường xuyên, tạo dáng vẻ đẹp như mới cho bồn massage baby. Ngoài ra, chủ spa cần đảm bảo các bé được tắm sạch sẽ trước khi sử dụng bồn, đảm bảo nguồn nước được sạch sẽ, hạn chế cặn bẩn nhé!
Lên đầu trang