Trang chủ / Mẫu phòng tắm với bồn tắm chìm

Mẫu phòng tắm với bồn tắm chìm thích hợp trang trí nhà ở, spa tạo không gian ấn tượng, thanh bình giúp thư giản thoải mái, thông thoáng, sang trọng đầy tinh tế.

Hầu hết các ngôi nhà truyền thống thường có cùng loại bồn tắm. Nhưng cũng có những loại khác để khám phá. Một trong số đó là bồn tắm chìm. Phong cách này phù hợp hơn cho các ngôi nhà hiện đại và đương đại nhưng nó cũng có thể thích nghi với các kiểu dáng khác. Ngoài ra, bồn tắm chìm có nhiều kiểu dáng khác nhau.

So với những bồn tắm được thiết kế nhô lên từ mặt đất, mẫu bồn tắm chìmhẳn là sẽ gây ấn tượng mạnh hơn cả, cho phép chúng nổi bần bật ngay cả khi có thiết kế vô cùng giản dị. Một chiếc bồn tắm chìm gợi nhớ đến không gian spa, bể bơi và tạo nên cảm giác sang trọng, tinh tế. Các thiết kế bồn tắm chìm dưới đây chắc chắn sẽ khiến căn nhà của bạn muôn phần ấn tượng và đem lại nhiều cảm hứng cho các thành viên trong gia đình bạn:

>> Xem thêm: cách trang trí spa đẹp

Bồn tắm chìm là tuyệt vời vì nhiều lý do. Một ví dụ sẽ là việc họ cảm thấy thư giãn hơn, mặc dù hình dạng của chúng có thể không khác biệt so với bồn tắm truyền thống. Nhưng thực tế là nó nằm trong lòng đất làm cho nó cảm thấy thân mật hơn và do đó mời gọi và thư giãn hơn. Hơn nữa, một bồn tắm chìm làm cho phòng tắm cảm thấy thoáng hơn và thậm chí lớn hơn. Đó là bởi vì bồn tắm không cản trở trang trí và quan điểm.

Những mẫu bồn tắm chìm ấn tượng.

Mẫu phòng tắm spa tại nhà đẹp >> Xem ngay !

Lên đầu trang