Trang chủ / Mẫu bàn văn phòng đẹp thiết kế ấn tượng 2020

Bàn làm việc văn phòng luôn là một nhân tố quan trọng giúp công việc luôn đạt hiệu quả, và đôi khi nó còn đóng vai trò là bộ mặt công ty nhằm mang đến sự chuyên nghiệp và sư tin hưởng từ phía khách hàng hàng.

Không thể phú nhận những gì mà bàn văn phòng mang đến cho không gian văn phòng của bạn, Các mẫu bàn văn phòng từ bàn giám đốc, bàn nhân viên cho đến các mẫu bàn họp đều đong góp những vai trò rất quan trọng cho sự cải cách và phát triển công ty bền vững. Nhất là đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ hoặc lĩnh vực cần sự sáng tạo.

Công ty thiết kế nội thất Unique Decor chia sẽ với bạn đọc những mẫu bàn văn phòng đẹp theo xu hướng 2020 mới nhất.

1. Các mẫu bàn làm việc đẹp dành cho giám đốc

Đầu tiên cần phải nhắc tới các mẫu bàn làm việc dành cho giám đốc. Là một lọt đóng vai trò quan trọng nhất trong công ty với hàng tá công việc quan trọng. Các mẫu bàn giám đốc lẽ thường sẽ được chú trọng trong thiết kế và thi công nhiều nhất. Không những cần phải đầy đủ các công năng sử dụng mà nó còn phải hiện hữu lên điểm vượt trội phù hợp với vai trò của người lãnh đạo..

ban giam doc van phong dep

Khi nhìn vào thiết kế và thi công của chiếc bàn người ta có thể nhận định ngay được lọt của người sử dụng

 

ban giam doc van phong dep

Luôn mang thiết kế và thi công khác biệt với phần còn lại công ty

 

ban giam doc bang go dep

Đóng vai trò và trí rất quan trọng trong công ty.

>> Tham khảo: dịch vụ thiết kế phòng giám đốc

2. Các mẫu bàn đẹp cho trưởng phòng

Không giống với với các mẫu lọt giám đốc, những mẫu bàn làm việc cho trưởng bộ phận thường mang tính hiệu quả công việc nhiều hơn.

 

Trang bị tủ hồ sơ ngay dưới chân bàn là một cách thức thông minh giúp công việc luôn trôi chảy

 

bàn giám đốc hiện đại

Mẫu chần bàn tam giác mang hàm ý phân cấp, tượng trưng lọt lãnh đạo

ban truong phong chu L

 

Đơn giản nhưng vẫn phải mang đến hiệu quả cao trong công việc

 

Một thiết kế và thi công tinh tế sẽ giúp các bạn luôn có nguồn cảm hứng trong công việc.

>> Xem thêm: Thiết kế phòng lãnh đạo

3. Mẫu bàn làm việc đẹp cho nhân viên văn phòng

Dễ dàng bắt gặp trong các không gian văn phòng cải cách và phát triển một sự tối giản mà tinh tế nhất có thể. Thường các chi tiết lọt ngoài phạm vi công việc, dễ gây xao nhãng sẽ ảnh hưởng loại bỏ. Tất nhiên rồi, trong một không gian rối rắm với quá nhiều chi tiết thì làm sao tập hợp làm việc được. Đây cũng xu hướng thiết kế và thi công bàn nhân viên.

Mặc dù mang phong cách tối giản nhưng vẫn phải chắc chắn các thiết kế và thi công độc đáo, sức hút nhằm mang đến nguồn cảm hứng làm việc cho toàn thể công ty. Dưới đây là những mẫu bàn làm việc cho nhân viên đẹp.

bàn nhân viên văn phòng đẹp
Ứng dụng chân sắt giúp cho các mẫu bàn văn phòng có thiết kế chuyên nghiệp hơn.

bàn nhân viên chân sắt
Không gian mở đầy đủ ánh sáng giúp công ty các bạn luôn thu hái những thành quả

bàn nhân viên văn phòng đẹp

Tìm hiểu: Thiết kế phòng làm việc nhân viên

 

4. Các mẫu bàn cụm văn phòng đẹp

Việc gắn kết nhiều chiếc bàn thành modul tưởng chừng như là một thiết kế và thi công công kềnh gây cản trở và khó khăn cho những người sử dụng. Nhưng bằng ý tưởng lắp ráp khung sắt đã giúp mọi vấn đề ấy cải cách và phát triển thành thuận lợi hơn rất nhiều. Hiện nay các modul văn phòng đều đã theo xu hướng lắp ráp. Dưới đây là những modul văn phòng chân sắt lắp ráp đẹp.

bàn cụm văn phòng đẹp

 

Bàn cụm văn phòng là một thiết kế và thi công đồng bộ rất phù hợp với các văn phòng có số lượng nhân viên lớn

bàn cụm văn phòng đẹpBàn theo cụm hình vuông.

Xem dịch vụ thiết kế văn phòng: https://uniquedecor.vn/index.php/thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep/

5. Mẫu bàn họp văn phòng đẹp

Trong nội thất phòng hợp chả có gì khác ngoài hai nhân tố bàn họp và ghế họp. Có thể nói đây là hai thành phần tạo ra phòng họp chuyên nghiệp và chuyên nghiệp. Đóng một vai trò then chốt cho sự cải cách và phát triển công ty, các mẫu bàn họp thường được đầu tư trước tiên. Đối với các công ty mới thành lập còn có thể tận dụng tối đa bàn họp làm bàn cụm văn phòng rất hiệu quả.

Mẫu bàn họp văn phòng đẹpBàn họp đóng vai trò chiến lược cho sự cải cách và phát triển của công tyMẫu bàn họp văn phòng đẹpThường mang thiết kế và thi công dễ thực hiện và rộng thoải mái nhất có thểMẫu bàn họp văn phòng đẹpHoặc có thể là sự kết hợp từ không ít mẫu bàn nhỏ ghép lại.

Xem ngay>> thiết kế nội thất phòng họp

Tổng kết: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn văn phòng đa dạng về vật liệu, kích thướt, mẫu mã, giá bàn làm việc văn phòng sẽ khác nhau, để nắm rõ và lựa chọn cho công ty mình mẫu bàn làm việc phù hợp đúng yêu cầu, hãy liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và có đội ngũ khảo sát đo đạc báo giá chính xác nhất nhé !

Lên đầu trang