Trang chủ / Mẫu thiết kế nội thất văn phòng Milan Google

Khi bạn nghe thấy từ văn phòng, bạn ngay lập tức liên tưởng đến sự nghiêm túc, các quan chức và nhân viên của công ty mặc trang phục tối màu và tỉnh táo, với các tập tin dưới tay hoặc trên bàn làm việc, luôn cúi đầu xuống, nhìn vào màn hình máy tính hoặc nghiên cứu tập tin. Nhưng may mắn thay, không phải tất cả các văn phòng đều như vậy: tôi đoán nó phụ thuộc vào những người phụ trách và cả vào hồ sơ công ty.

văn phòng Milan Google văn phòng Milan Google

Ví dụ: Google được biết đến là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất trên Internet, nhưng ngoại trừ việc có một doanh nghiệp lớn đằng sau, với các văn phòng và nhân viên thực sự, không phải ảo. Và những nhân viên này cần có nhiều trí tưởng tượng và sáng tạo để đạt được mục tiêu của họ và đó là lý do tại sao công ty cung cấp cho họ một văn phòng độc đáo, một môi trường phù hợp hơn cho những gì họ phải làm.

văn phòng Milan Google văn phòng Milan Google văn phòng Milan Google văn phòng Milan Google văn phòng Milan Google văn phòng Milan Google văn phòng Milan Google văn phòng Milan Google

>> 7 lý do nên thiết kế văn phòng làm việc

Nếu bạn nhìn vào những bức ảnh này, bạn sẽ thấy rằng tất cả đều vui tươi và đầy màu sắc, nhường chỗ cho sự thư giãn và sáng tạo. Ngay cả những chiếc ghế cũng được sơn bằng nhiều màu sắc khác nhau và có một nơi đặc biệt nơi những người làm việc ở đó đến để thư giãn trong giờ nghỉ của họ trong những chiếc ghế dài thoải mái và thậm chí để đặt một số hồ bơi. Có một quán ăn và thậm chí là một sân chơi, mọi thứ đều rất vui vẻ và tràn ngập màu sắc.

Unique Decor đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế văn phòng TpHCM, hãy để chúng tôi kiến tạo một không gian văn phòng đầy màu sắc và ấn tượng trong mắt khách hàng nhé !

Lên đầu trang