Trang chủ / Phong thủy buôn may bán đắt

Phong thủy buôn may bán đắt chỉ nhờ đặt cây cảnh đúng cách. Chỉ đơn giản là bài trí thêm cây cảnh phong thủy ở những lọt phù hợp, cửa hàng của mọi người sẽ được “cải vận”, buôn may bán đắt, sức hút nhiều tài lộc.

Việc bài trí cây cảnh phong thủy ở cửa hàng để chiêu tài có lẽ chưa phải là chuyện gì quá mới mẻ, nhưng cần phải có hiểu biết nhất định thì việc đó mới hiệu quả, chứ không đơn giản tùy tiện để đâu cũng được. Khi bài trí cây cảnh phong thủy, phải lựa chọn làm thế nào để cho thuộc tính của cây kết hợp được với phong thủy cửa hàng thì mới có thể gây ra môi trường tốt, giúp chủ sở hữu buôn may bán đắt, tấn tài tấn lộc.
Dưới đây là một số lưu ý khi bài trí cây cảnh phong thủy trong cửa hàng.

1. Những vị trí nên đặt cây cảnh phong thủy

Tài vị là lọt hết sức quan trọng trong cửa hàng. Vì vậy, lọt phù hợp nhất trong cửa hàng để đặt cây cảnh phong thủy chiêu tài chính là ở tài vị. Nếu lựa chọn một số loại cây có tác dụng vượng tài vượng lộc và đặt ở tài vị trong cửa hàng thì sẽ có được thể phát huy công lực của pháp bảo chiêu tài, chuyện kinh doanh buôn bán sẽ ngày càng phát đạt, vận thế tài lộc ngày càng tăng tiến.

Bên cạnh đó, mọi người cũng nên để ý đến loại cây cảnh phong thủy mình dùng để trang trí. Có rất đông cây chiêu tài, song nên lựa chọn những cây mà hoa lá tròn trịa, đầy đặn, không được phép bày những cây mang sát khí như xương rồng hay cây lá kim… sẽ dễ chiêu gọi tiểu nhân, ảnh hưởng không tốt đến tài vận của cửa hàng.

Phong thủy buôn may bán đắt cây xanh

Bài trí cây cảnh phong thủy đúng cách sẽ giúp cửa hàng của mọi người sức hút tài lộc

2. Đặt cây cảnh phong thủy cần lưu ý điều gì?

-Phải giữ cho cây cảnh phong thủy sạch sẽ, nhất là một số loại cây thủy sinh. Ngoài ra, tốt nhất không được phép đặt trong phòng cây cảnh có ra hoa, bởi về phong thủy thì hoa nở rồi cũng chóng tàn, cũng như chuyện tốt không được phép lâu dài. Thêm nữa, phấn hoa của một số loại hoa cũng có thể gây dị ứng với con người, có thể sẽ khiến cho khách hàng khó chịu.

– Cây cảnh phong thủy chiêu tài có ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của cửa hàng, phải chăm sóc cẩn thận, tối kị để cây khô héo, úa vàng.

– Không nên đặt cây cảnh phong thủy quá lớn trong cửa hàng. Khi chọn cây, tốt nhất nên bài trí cây cảnh dáng thấp nhỏ nhưng giàu sức sống. Cây càng sống khỏe mạnh thì tác dụng chiêu tài càng tốt.

– Khi đặt cây cảnh ở tài vị, cũng không được phép chọn loại quá to, bởi nếu kích cỡ cây lớn quá sẽ trấn áp tài khí, khiến cho tài khí không thể luân chuyển.

– Đặc biệt, không được phép đặt cây cảnh phong thủy ở trên bàn thu ngân. Tốt nhất bàn thu ngân nên dọn dẹp sạch sẽ gọn gàng, không để nhiều đồ vật thừa thãi.

Phong thủy buôn may bán đắt cây xanh

Nên chọn một số loại cây phong thủy phù hợp để trang trí cửa hàng.

Xem thêm các nôi dung sau:

3. Những loại cây cảnh phong thủy nên đặt trong cửa hàng

  • Trúc phú quý

Sự lựa chọn khá lý tưởng đối với mọi các cửa hàng là trúc phú quý, hay còn được gọi là trúc vạn niên. Trúc phú quý, cây cũng như tên, trăm đường phú quý. Cây có lá màu xanh đậm, có sức sống khỏe, thường hay được trồng làm cây cảnh trong nhà, có tác dụng vượng tài vượng vận, rất được ưa chuộng.

Phong thủy buôn may bán đắt cây xanh

  • Cây Phát lộc hoa

Phát lộc hoa hay còn được gọi là cây dứa cảnh nến là loài cây có cụm hoa màu rực rỡ lọt chính giữa cây như trái dứa. Đây là cây cảnh phong thủy được khá nhiều người tình thích bởi cây có lá tươi tốt khỏe mạnh, màu hoa tươi tắn may mắn, mang đến phúc lộc cho gia chủ, giúp việc kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt.

  • Cây dương

Đây là một loại cây cảnh cùng họ với cây măng tây, có tên khoa học là Asparagus fern. Cây có cành lá tươi tốt quanh năm, rất phù hợp trồng trong chậu. Cây dễ sống và ưa bóng tối, có thể đặt trong nhà thời gian dài mà cây nhưng vẫn tươi tốt. Đây cũng là một loại cây cảnh phong thủy có tác dụng chiêu tài gọi lộc tốt.

Lên đầu trang