Trang chủ / Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại cao cấp sang trọng không những giúp mang lại văn phòng chuyên nghiệp, ấn tượng và quy mô, mà còn mang tính chất phong thủy, mang lại hiệu quả làm việc, thể hiện năng lực và tầm của người quản lý người điều hành của một doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp luôn là cụm từ tìm kiếm của các doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế văn phòng bởi vì hạng mục thiết kế phòng giám đốc là một hạng mục nhỏ trong quá trình thiết kế thi công văn phòng. Việc thiết kế phòng giám đốc sang trọng luôn được các công ty chú trọng bởi tầm quan trọng và mức ảnh hưởng của doanh doanh. Vậy đâu là những tiêu chí, những kinh nghiệm và lựa chọn phương án thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp uy nghiêm, hãy cùng công ty thiết kế nội thất Unique Decor điểm qua một số yếu tố về phòng giám đóc và các mẫu thiết kế phòng giám đốc được chúng tôi hoàn thành các dự án mới nhất nhé !

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại

Lựa chọn vị trí phòng của giám đốc

Phòng giám đốc là không gian hoạt động chỉ dành cho lãnh đạo cao nhất của đơn vị để có thể bao quát kiểm soát tình hình văn phòng của toàn công ty. Đồng thời đây cũng là nơi để tiếp khách cũng giống như các đối tác kinh doanh quan trọng của công ty. Chính chính vì như thế trước khi thiết kế nội thất phòng giám đốc phát triển cần được chọn lọc nằm và hướng hoạt động tốt nhất cho nhà lãnh đạo.Văn phòng hoạt động của giám đốc cần chắc chắn sự sảng khoái và yên tĩnh. Vị trí đặt phòng giám đốc cần được chắc chắn hợp phong thủy, hợp với mệnh và tuổi của người lãnh đạo để đem đến may mắn và tài lộc cho công ty.

Phòng giám đốc diện tích bao nhiêu m2 là hợp lý?

Tùy thuộc vào diện tích văn phòng và qui mô các phòng ban để chọn lọc diện tích phòng giám đốc cho phù hợp với đề nghị công việc, bình thường dao động từ 20 – 40m2. Tùy theo diện tích công năng sử dụng của văn phòng có tích hợp các khu vực lưu trữ hay họp, tiếp khách hay không mà diện tích phòng giám đốc có thể sử dụng m2 phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại

Thiết kế phòng giám đốc diện tích nhỏ.

Khi thiết kế phòng giám đốc nhỏ cần lưu ý: không chọn các đồ nội thất có kích cỡ quá lớn, không sử dụng trần đa cấp, nên chọn lọc các đồ sáng màu, sử dụng hệ thống đèn ốp trần phát triển thiết kế khoa học

Phòng giám đốc diện tích lớn.

Với không gian diện tích phòng giám đốc lớn, bạn có thể thiết kế nội thất phòng giám đốc đa chức năng. Các không gian nên có gồm: nơi bàn làm việc, bàn họp nhỏ, bộ sofa tiếp khách, nơi giải trí… Về màu sắc nên chọn lọc các đồ nội thất có gam màu trầm ấm để tôn lên sự hạng sang và đẳng cấp

Thiết kế phòng giám đốc dựa theo sở thích.

Khi thiết kế cần được dựa vào sở thích của các giám đốc để có thể tạo nên sự sảng khoái cũng giống như đem đến không gian hoạt động hạng sang cao cấp nhất cho giám đốc. Qua đó tạo lòng tin cho quý khách và đối tác kinh doanh.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại

Thiết kế nội thất phòng giám đốc theo thương hiệu, màu sắc.

Mỗi đơn vị có một văn hóa cũng giống như màu sắc thương hiệu riêng biệt đặc trưng. Do đó nên đưa màu sắc thương hiệu vào trong các thiết kế một bí quyết sắc sảo chắc chắn tính làm đẹp đồng thời tạo nhận diện thương hiệu đơn vị một bí quyết cao cấp nhất.

Cách bố trí không gian nội thất phòng giám đốc đẹp.

Bàn giám đốc.

Bàn hoạt động là đồ nội thất quan trọng danh tiếng trong văn phòng giám đốc hiện đại. Hiện giờ bàn giám đốc có phong cách thiết kế rất đông kiểu dáng(hình chữ nhật, uốn cong các góc cạnh…) và đa dạng chất liệu (veneer, laminate, melamine, gỗ óc chó…)

Căn cứ vào sở thích, phong cách và không gian diện tích phòng để chọn lọc kiểu bàn giám đốc phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại

Ghế giám đốc.

Ghế văn phòng chân xoay có đệm bọc da hoặc lưới là 2 loại được ưa chuộng nhất hiện nay. Ghế giám đốc là chiếc ghế to nhất trong phòng giám đốc, biểu hiện quyền uy của người lãnh đạo. Bên cạnh đó cần được chọn lọc kiểu ghế phù hợp với dáng người để tạo nên sự sảng khoái cho giám đốc.

Tủ tài liệu giám đốc.

Tủ tài liệu văn phòng giám đốc ngoài các việc để lưu trữ những tài liệu hợp đồng quan trọng thì có thể thiết kế để các kỷ vật lưu niệm hoặc các đồ trang trí theo sở thích của giám đốc

Bàn họp nhỏ.

Bàn ghế họp nhỏ có phong cách thiết kế trong phòng hoạt động theo đề nghị của giám đốc nhằm mục đích phục vụ các cuộc họp quan trọng với các phó giám đốc, trưởng phòng… Lựa chọn kiểu bàn và ghế họp nhỏ gọn với phong cách thiết kế hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại

Bàn ghế sofa tiếp khách

Bộ sofa tiếp khách là nội thất chẳng thể thiếu trong những không gian phòng hoạt động của giám đốc. Hiện giờ có khá nhiều kiểu bàn ghế sofa sản xuất theo đề nghị hoặc nhập khẩu chất liệu cao cấp để chọn lọc làm sao cho phù hợp nhất với phòng giám đốc.

Xu hướng thiết kế phòng giám đốc được ưa chuộng nhất năm 2020.

Phòng giám đốc phong cách hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc phát triển với đặc biệt là sản phẩm có hình dáng dễ làm đẹp sang trọng trọng, chất liệu gỗ công nghiệp như veneer, mdf, mfc,…

Phòng giám đốc phong cách tân cổ điển.

Thiết kế nội thất phong cách tân cổ kính là sự kết hợp sắc sảo giữa phát triển và cổ kính đem dến sự hạng sang với nét độc đáo riêng cho phòng hoạt động của giám đốc.

Phòng giám đốc phong cách cổ điển.

Đặc trưng của phong cách cổ kính là màu sắc nội thất có gam màu trầm ấm và nội thất hạng sang với các chi tiết điêu khắc sắc sảo khẳng định cao cấp của người lãnh đạo. Các sản phẩm nội thất đa phần được làm từ chất liệu gỗ môi trường xung quanh như gỗ óc chó, gỗ lim, sồi,…

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại

Một số lưu ý khi thiết kế phòng hoạt động giám đốc.

– Thiết kế nội thất văn phòng hoạt động đem đến sự sảng khoái cho giám đốc: Là một người quản trị đơn vị nên giám đốc luôn gặp phải những áp lực trong công việc. Chính chính vì như thế nên thiết kế phòng giám đốc cần chắc chắn sự hạng sang tiện nghi đem dến những phút giây sảng khoái sảng khoái cho giám đốc khi ở công ty.

– Thiết kế phòng hoạt động giám đốc chắc chắn hợp phong thủy:

+ Phòng giám đốc mệnh kim:

  • – Hướng đặt bàn làm việc: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc
  • – Trang trí phòng giám đốc: Nên chọn lọc các sản phẩm nội thất được làm từ kim loại như vàng, bạc, inox…

+ Phòng giám đốc mệnh Mộc:

  • – Hướng đặt bàn làm việc: Đông, Đông Nam, Nam
  • – Trang trí phòng giám đốc: Nên chọn lọc các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ hợp phong thủy đem dến tài lộc

+ Phòng giám đốc mệnh Thủy:

  • – Hướng đặt bàn làm việc: Đông Nam, Nam
  • – Trang trí phòng giám đốc: Nên chọn lọc các sản phẩm nội thất được làm từ kim loại thuộc hành Kim sẽ giúp dễ dàng trong các công việc kinh doanh vì Kim sinh Thủy.

+ Phòng giám đốc mệnh Hỏa:

  • – Hướng đặt bàn làm việc: Nam, Tây Nam, Đồng Bắc
  • – Trang trí phòng giám đốc: Nên chọn lọc các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ thuộc hành Mộc sẽ giúp dễ dàng trong các công việc kinh doanh vì Mộc sinh Hỏa.

+ Phòng giám đốc mệnh Thổ.

  • – Hướng đặt bàn làm việc: Tây Nam, Đồng Bắc
  • – Trang trí phòng giám đốc: Nên chọn lọc các sản phẩm nội thất có chất liệu như đá cẩm thạch, gốm sứ,… Phòng hoạt động nên đặt các loại cây phong thủy như: vạn tuế, mễ lan…

Một không gian hoạt động có phong thủy tốt không chỉ đem đến sức đề kháng mà còn giúp giám đốc thuận buồm xuôi gió gặp nhiều may mắn và tài lộc trong công việc. Bàn giám đốc nên đặt gần cửa sổ để đón ánh sáng môi trường xung quanh và lôi kéo nhiều sinh khí tốt cho giám đốc. Tránh đặt bàn hoạt động đối diện cửa ra vào và gần nhà vệ sinh.  Trên bàn hoạt động có thể trang trí các đồ vật phong thủy như tỳ hưu, tượng kỳ lân, quả cầu thạch anh… Phía sau bàn hoạt động nên đặt tủ tài liệu hoặc bức tường nhằm đem dến tâm thế an ninh vững chãi cho giám đốc khi ngồi làm việc.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ, tối ưu công năng nội thất phòng giám đốc

Lựa chọn và bài trí nội thất phòng giám đốc phát triển đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ hạng sang đồng thời tối ưu công năng nội thất đem dến hiệu quả các bước cho giám đốc.

– Không gian hoạt động khẳng định quyền uy của người đứng đầu doanh nghiệp

Điều quan trọng nhất khi thiết kế phòng làm việc giám đốc là phải biểu hiện được phong cách của người lãnh đạo qua đó tôn lên vẻ đẹp cao cấp của người lãnh đạo. Đồng thời khẳng định tầm quan trọng của đơn vị trong lĩnh vực kinh doanh tạo lòng tin với đối tác và quý khách quan trọng.

Công ty thiết kế nội thất phòng giám đốc tại TpHCM.

Với lĩnh vực thiết kế nội thất có quá nhiều cạnh tranh nhưng công ty thiết kế thi công nội thất UNIQUE DECOR luôn khẳng định được tầm quan trọng của mình. Bằng những sản phẩm nội thất và dịch vụ thiết kế thi công nội thất cao cấp, uy tín, chất lượng, chúng tôi luôn được các đối tác từ các tập đoàn lớn, các tòa nhà cho thuê, các văn phòng công ty với quy mô lớn nhỏ tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận tin tưởng và lựa chọn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế văn phòng nói chung và phòng giám đốc nói riêng.

Là công ty thiết kế nội thất phòng giám đốc uy tín tại TpHCM sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế nhiều năm kinh nghiệm đã trãi qua hàng trăm dự án nội thất, và luôn đi đầu trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại mới, đáp ứng mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT UNIQUE DECOR
Địa chỉ: 70/638P Nguyễn thượng Hiền, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Văn phòng đại diện: 48/15/7 Hồ Biểu Chánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline : 0838 479 479 – Telephone : (08) 3606 2870
Email : sales.uniquedecor@gmail.com

MẪU THIẾT KẾ PHÒNG GIÁM ĐỐC ĐẸP.

Việc tìm kiếm mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sẽ xuất hiện rất nhiều kết quả trên các công cụ tìm kiếm, nhưng để lựa chọn mẫu thiết kế phòng giám đốc phù hợp với yêu cầu, phong thủy, với màu sắc riêng biệt của công ty, doanh nghiệp, thì nên cần tìm đến đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, Unique Decor sẽ gởi các bạn các mẫu thiết kế phòng giám đốc được chúng tôi thực hiện hoặc có thể tham khảo thêm các dự án thiết kế văn phòng >> TẠI ĐÂY


Lên đầu trang