Trang chủ / Thiết kế thi công nội thất nhà phố, biệt thự

Khi thu nhập tăng lên, nhu cầu về ăn, ở của chúng ta cũng tăng lên. Những ngôi nhà với không gian hạn hẹp, môi trường sinh hoạt bị hạn chế không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn và gia đinh. Chính vì thế các bạn cần tìm một không gian sang trọng hơn, rộng hơn, để cuộc sống càng thêm đầy thú vị.

– Nhằm đáp ứng cho một số lượng nhu cầu ngày càng nhiều của quý khách hàng trong vấn đề thiết kế thi công nội thất nhà phố,  biệt thự, Unique Decor đã và đang triển khai các dich vụ tư vấn thiết kế thi công biệt thự đến với khách hàng.

thiet ke thi cong noi that can ho

– Với dịch vụ tư vấn, giải đáp các thắc mắc cũng như nhiều  trăn trở trong vấn đề tư vấn thiết kế biệt thự nói riêng và các công trình kiến trúc nói chung với mục tiêu giúp quý khách hàng yên tâm và hiểu rõ hơn các vấn đề trong xây dựng nhà phố, biệt thự.

– Đến nay tuy chưa phải là công ty mạnh nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất biệt thự, nhưng chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế rất nhiều các công trình lớn nhỏ, các mẫu thiết của Unique Decor đưa vào sử dụng và mang lại hiệu quả cao tính năng sử dụng cũng như giá trị mỹ thuật của nó.

thiet ke thi cong noi that nha pho

– Với nhiều năm hoạt động, mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, trao đổi chặt chẽ với chủ đầu tư. Cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp tính năng hợp lý nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.

– Thiết kế thi công nội thất nhà phố, biệt thự đòi hỏi khá cao sự chuyên môn, tính thẩm mỹ, cũng như sự sắc xảo trông mỗi đường tơ kẻ chỉ. Chúng tôi tự hào ràng với đội ngủ kiến trúc, thi công trẻ năng động, am hiểu và cảm nhận qua từng dự án. Chúng tôi tự tin ràng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thát nhà phố, biệt thự.

giuong ngu 123

 Mọi nhu cầu quý khách xin vui lòng liên hệ: Xem thêm hình ảnh một số dự án tại đây.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT UNIQUE DECOR

Văn phòng : KK6 Ba Vì, Cư Xá Bắc Hải, F.15, Q.10 – 70 Nguyễn Thượng Hiền, F.1, Q.Gò Vấp

Hotline : 01238 479 479 – 0933.918.543 – Telephone : (08) 3606 2870 – Fax (08) 39703129

Website : www.uniquedecor.vn – Email : sales.uniquedecor@gmail.com

Lên đầu trang