Trang chủ / Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Công ty TNHH Nội Thất Unique Decor  chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cho khách hàng khu vực tại hồ chí minh và các tỉnh lân cận… Các dịch vụ thiết kế trang trí nội thất văn phòng bao gồm:

– Khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công, cải tạo, sửa chữa là một trong những dich vụ mà Unique Decor đang thực hiện trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng.

 thiết kế thi công nội thất văn phòng

Các thiết kế bao gồm: lên thiết kế bản vẽ bố trí nội thất, bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẻ phần thô, bản vẽ chi tiết để triển khai…

-Triển khai thiết kế phối cảnh không gian nội thất gồm màu sắc, ánh sáng, không gian… hoài hòa với đồ dùng nội thất.
Unique Decor luôn coi trọng “PHONG THỦY” để bố trí không gian nội thất thật hoàn hảo, thiết kế tối ưu không gian, phù hợp phong thủy theo độ tuổi, hướng nhà và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất.

Unique Decor tự hào với đội ngũ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Đội ngủ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, sản xuất với trang thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu phong phú và đa dạng, phụ kiện Hafele nhập từ Đức, và các thương hiêu uy tín khác trên thế giới. Với phương châm: “Uy tín- Chất lương- Hiệu quả ”.
Nếu bạn là khách hàng cần văn phòng mới, cần có công ty tư vấn thiết kế và nhận thầu thi công, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách gần xa.

tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế đơn giản chuyên nghiệp nhưng có hồn có chiều sâu là phương châm hoạt động hiện tại của chúng tôi. Hoặc hơn nữa với những dự án theo phong cách tây phương, hoặc phức tạp đến từng chi tiết.

Các sản phẩm phải cạnh tranh nhưng không được đánh đổi với tính năng và chất lượng . Unique Decor lấy ý tưởng khách hàng làm chủ đạo . Vì vậy, trước khi thiết kế, Unique Decor cần trao đổi với khách hàng cẩn thận, tìm hiểu nhu cầu và cung cấp sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất.

Sau đây chúng tôi xin gởi đến quý khách hàng chi tiết dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng.

1.Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng.

2.Nội thất phòng Giám đốc, Trưởng phòng

3.Nội thất phòng làm việc nhân viên.

4.Nội thất phòng họp.

5.Quầy tiếp tân.

6.Mặt tiền, bảng hiệu văn phòn

7.Sản xuất, cung cấp bàn ghế, tủ kệ văn p

8.Thi công hệ thống điện mạng văn phòng.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để chúng tôi phục vụ một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT UNIQUE DECOR
Văn phòng : 78-80 Hòa Hưng, P.13, Q.10, TP.HCM – 70/638P Nguyễn Thượng Hiền, F.1, Q.Gò Vấp
Hotline : 01238 479 479 – 0933.918.543 – Telephone : (08) 3606 2870 – Fax (08) 39703129
Website :  uniquedecor.vn – Email : sales.uniquedecor@gmail.com

Lên đầu trang