Trang chủ / 10 ý tưởng thiết kế phòng ngủ khách sạn

Ở khách sạn luôn vui vẻ. Những chiếc giường thường rất thoải mái, bạn không cần phải tự dọn dẹp, và miễn là bạn đang ở một chiếc đẹp, thiết kế thường đẹp. Các chi tiết thiết kế bao gồm trong khách sạn thường là những gì làm cho chúng nổi bật, nhưng chúng thường không khó để sao chép trong chính ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là 10 ý tưởng thiết kế được sử dụng trong phòng khách sạn mà bạn có thể tạo ra trong phòng ngủ của riêng mình.

1. Xác định không gian ngủ với một vòng quanh đầu giường.

Quấn quanh đầu giường là một cách hiệu quả để xác định không gian ngủ của bạn, cũng như thêm kết cấu và màu sắc cho một căn phòng. Có một số cách để làm điều đó và tạo kiểu cho chúng, nhưng cho dù bạn làm thế nào, một tấm bọc xung quanh đầu giường tạo ra một chi tiết thiết kế độc đáo trong phòng ngủ của bạn.

y tuong thiet ke phong ngu khach sany tuong thiet ke phong ngu khach san

 

2. Bao gồm một khu vực phòng chờ

Các phòng khách sạn thường có phòng khách hoặc khu vực tiếp khách trong phòng để cung cấp chỗ cho khách ngồi hoặc thư giãn không nằm trên giường. Làm tương tự trong phòng ngủ của bạn tạo ra một nơi hoàn hảo để đọc sách, thư giãn hoặc thưởng thức cà phê buổi sáng của bạn, và đơn giản như bao gồm một chiếc ghế thoải mái hoặc ghế dài ấm cúng và một chiếc bàn nhỏ.

Xem thêm: 3 cách thiết kế nội thất khách sạn thông minh

y tuong thiet ke phong ngu khach san

3. Đặt giường của bạn ở giữa phòng và đặt một cái bàn phía sau nó.

Nếu bạn muốn đặt bàn làm việc trong phòng nhưng không cảm thấy mình có đủ không gian cho nó, hãy cân nhắc sử dụng cách sắp xếp phòng ngủ ít truyền thống hơn và đặt giường của bạn ở giữa phòng và gắn bàn vào phía sau nó Đây là một xu hướng chúng ta đã thấy trong phòng khách sạn và nó sẽ là một điều dễ dàng để làm trong phòng ngủ của bạn để có được nhiều chức năng hơn từ không gian.

y tuong thiet ke phong ngu khach san

4. Đặt giường của bạn lên một cái bục

Nâng giường của bạn lên dù chỉ một vài inch có thể tạo ra một cảm giác hoàn toàn mới trong phòng ngủ của bạn. Các khách sạn làm điều đó để phân tách các khu vực ngủ và sinh hoạt, nhưng trong phòng ngủ của bạn, điều này cũng có thể được thực hiện để tách các khu vực ngủ và thư giãn để bạn có một không gian trong một không gian, được chỉ định để ngủ.

5. Vẽ một bức tranh tường trên tường phía sau giường của bạn

Tranh tường là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa không gian của bạn và thêm một số cuộc sống vào tường của bạn. Các khách sạn thường có các nghệ sĩ đến và làm chúng một cách chuyên nghiệp, nhưng bạn luôn có thể tự mình thử nó.

y tuong thiet ke phong ngu khach san

6. Bao gồm một bàn viết nhỏ

Bạn không bao giờ biết khi nào cảm hứng sẽ tấn công và bạn chỉ cần ghi lại một số ý tưởng tuyệt vời. Phòng khách sạn thường sẵn sàng cho những khoảnh khắc đó, vì vậy hãy chắc chắn rằng phòng của bạn cũng vậy bằng cách bao gồm một bàn viết nhỏ ở đâu đó trong không gian.

Tìm hiểu: Xu hướng thiết kế khách sạn năm 2020

y tuong thiet ke phong ngu khach san

7. Thêm một băng ghế ở cuối giường

Phòng khách sạn thường có ghế dài để khách đặt hành lý trong suốt thời gian lưu trú. Đó là một cách thuận tiện để giữ mọi thứ dễ dàng trong tay trong khách sạn. Trong nhà của bạn, một chiếc ghế dài ở cuối giường sẽ là nơi hoàn hảo để phơi quần áo cho ngày hôm sau, hoặc một nơi tuyệt vời để ngồi trong khi bạn đi giày vào buổi sáng.

y tuong thiet ke phong ngu khach san

8. Tạo ảo giác của một chiếc giường nổi

Cung cấp cho căn phòng của bạn một cảm giác tương lai hơn bằng cách bao gồm ánh sáng bên dưới giường của bạn để tạo ra ảo ảnh của một chiếc giường nổi. Đây là một tính năng phổ biến trong các phòng khách sạn hiện đại và là một bổ sung dễ dàng cho phòng ngủ của riêng bạn sẽ thêm cả sự an toàn và phong cách cho căn phòng của bạn.

y tuong thiet ke phong ngu khach san

9. Bao gồm một bàn gấp xuống đầu giường

Chiếc bàn đầu giường có thể gập xuống này là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian suốt cả ngày nhưng tạo ra một vị trí thuận tiện để giữ một ly nước hoặc một cuốn sách suốt đêm. Vào buổi sáng chỉ cần gấp kệ lên và bạn đã có thêm không gian bên cạnh giường của mình và thiết kế sạch sẽ hơn.

>> Xem dịch vụ thiết kế khách sạn: https://uniquedecor.vn/index.php/thiet-ke-noi-that-khach-san/

y tuong thiet ke phong ngu khach san

10. Thêm yếu tố thoải mái

Những thứ như da cừu, chăn thêm và đống gối là những đặc điểm phổ biến trong phòng khách sạn và chúng là những yếu tố dễ dàng đưa vào phòng ngủ của chính bạn. Chúng thêm kết cấu, sự ấm cúng và ấm áp cho không gian của bạn và chúng dễ dàng thay đổi khi mùa hoặc thị hiếu của bạn thay đổi.

y tuong thiet ke phong ngu khach sanNguồn: tổng hợp – biên soạn bởi Unqiue Decor

Lên đầu trang