Trang chủ / 2 yếu tố hàng đầu trong thiết kế nội thất nhà hàng

Khi thiết kế nội thất nhà hàng bạn cần quan tâm đến 2 yếu tố đó là tiến độ thi công trang trí, thiết kế nhà hàng và lợi nhuận. Cùng Công ty thiết kế nội thất Unique Decor phân tích cụ thể 2 yếu tố này trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp hiện nay.

Bạn sẽ quan tâm:

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Tiến độ thi công trang trí, thiết kế nhà hàng nhanh và chính xác

Trong kinh doanh, khi bạn chọn được một mặt bằng phù hợp nó sẽ đem đến nhiều thành công hơn và có thể nói vị trí mặt bằng chiếm 50% cho yếu tố thành công. Do đó, công việc của kiến trúc sư chính là phải tạo ra một phương án thiết thi công nhanh nhất, hiệu quả và khả thi nhất với dự án mình đã đảm nhận.

Một nhà hàng ẩm thực thường đầu tư nâng cấp cho việc sửa sang – trang trí lại nội thất nhà hàng sau từ 1 – 3 năm. Đối với một mặt bằng đi thuê để kinh doanh thường từ 1 – 5 năm. Đối với chu kỳ thay đổi như vậycác kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp sẽ cho bạn những giải pháp tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.
Tiêu chuẩn để đánh giá một thiết kế nội thất nhà hàng đẹp chính là một không gian độc đáo, sự sắp xếp hợp lý. Vì vậy, bạn hãy tập trung vào việc tạo nên phong cách riêng, điểm đặc biệt và đảm bảo sự hợp lý trong sử dụng vật liệu, phù hợp với mức đầu tư yêu cầu.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Lợi nhuận khi thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp

Đối với những nhà hàng có diện tích hẹp nhưng các chủ đầu tư thường muốn không gian của mình chứa càng nhiều khách càng tốt, điều đó buộc người thiết kế nội thất phải thu hẹp các không gian phụ khác như: khu quản lý, nhân viên, wc, hành lang…, bàn ghế được để với số lượng dày đặc.

nhà hàng đẹp

Trong không gian thiết kế nội thất nhà hàng thường được phối hợp giữa khu riêng và khu ngồi chung, giữa khu tĩnh và khu sôi động. Do đó, chúng ta cần phải bố trí, sắp xếp các đồ nội thất hợp lí theo từng khu riêng biệt và đảm bảo công năng tối đa nhất của từng khu. Để có được một phương án thiết kế phù hợp và tạo được doanh thu thì chúng ta cần phải tìm hiểu và tính toán kỹ lường dựa trên quy mô, diện tích, đặc thù và xu hướng kinh doanh của nhà hàng (dù là nhà hàng sân vườn rộng lớn hay nhà hàng nhỏ) thì đều phải có những phương án thiết kế phù hợp. Vì vậy, hãy làm việc với một nhà thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả cao nhất cho công trình của mình.

Lên đầu trang