Trang chủ / Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật đẹp sang trọng

Unique Decor chuyên thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật đẹp, sang trọng tại TpHCM, không gian bài trí nội thất theo văn hóa Nhật với kiến trúc đơn giản nhưng hài hòa kết hợp với màu sắc, ánh sáng và các đồ dùng trang trí sẽ làm như bạn đang lạc vào thế giới nước Nhật.

Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản không chỉ đúng chất Nhật mà còn phải tạo sự ấn tượng, đặc biệt để lại những cảm giác thư thái nhất cho các vị khách khi tới với nhà hàng của bạn. Bên cạnh nhu cầu của các vị khách thích ăn những món ăn ẩm thực kiểu Nhật mà còn có nhiều vị khách muốn hòa mình vào không gian kiến trúc nhà hàng Nhật để nghỉ ngơi, thư giãn nên bạn cần phải đầu tư thiết kế nội thất và ngoại thất nhà hàng mang đậm chất Nhật Bản và có những nét đặc sắc riêng.

Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật

Nhà hàng Nhật Bản với kiến trúc đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng để bạn có thể thiết kế được. Công việc này cần sự tính toán chuẩn xác và kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất  bới  người Nhật rất chỉnh chu đến từng góc cạnh của nhà hàng. Do đo bạn cần phải có một sự am hiểu về nền văn hóa Nhật và con người đất nước này cũng như đưa ra được những tư vấn và giải pháp tốt nhất.

Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật

Người Nhật rất chú trọng màu sắc nói chung và không gian nội thất nhà hàng nói riêng. Những màu phổ biến được sử dụng để phối màu nội thất đều rất nhẹ tạo cảm giác dễ chịu , thoải mái như màu gỗ nhạt, màu nâu, màu kem….. Không màu mè, không xa hoa và tốn kém nhưng kiến trúc nhà hàng Nhật được yêu mến của đông đảo thực khách, khiến cho nhiều người phải trầm trồ khen ngợi.

Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật

Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật chuyên nghiệp.

Công ty thiết kế nội thất Unique Decor là đơn vị chuyên thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận với đội ngũ kiến trúc sư an hiểu nền văn hóa, ẩm thực và cách bài trí không gian, sử dụng vật liệu phù hợp luôn đưa ra những giải pháp tối ưu cho từng không gian, đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng đến thương hiệu, sự riêng biệt trong từng nhà hàng từ đó tạo nên những nhà hàng Nhật Bản riêng biệt.

Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật

Khi lên phương án thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản cần phải phân chia các không gian, mặt bằng công năng sử dụng hợp lý cho. Nên điều đó yêu cầu người thiết kế cần am hiểu sâu rộng về phong cách thiết kế nội thất nhà hàng nói chung và nhà hàng Nhật Bản nói riêng.

Ngoài thiết kế nhà hàng Nhật, chúng tôi nhận thi công nội thất nhà hàng Nhật, cải tạo sửa chữa nhà hàng Nhật, tư vấn loại hình kinh doanh nhằm thu hút khách hàng mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật

Quy trình thiết kế thi công nhà hàng tiệc cưới.

1. Tiếp nhận ý tưởng của Khách hàng, khảo sát mặt bằng hiện trạng.
2. Phác thảo bản vẽ hiện trạng, layout bố trí mặt bằng nhà hàng.
3. Lên phối cảnh không gian 3 chiều – 3D nhà hàng. Thiết lập bản vẽ chi tiết.
4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công nhà hàng, lập dự toán, hồ sơ thi công hoàn chỉnh.
5. Thi công nội thất, giám sát thi công nhà hàng.
6. Hoàn tất bản vẽ thiết kế, bàn giao bộ hồ sơ thiết kế nội thất nhà hàng hoàn chỉnh. Hoàn thiện, nghiệm thu và chuyển giao bảo hành nhà hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT UNIQUE DECOR
Hotline : 0838 479 479  – Telephone : (08) 3606 2870
Website : www.uniquedecor.vn – Email : sales.uniquedecor@gmail.com

Lên đầu trang