Trang chủ / 7 điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất nhà hàng

Nội thất nhà hàng là một sân chơi khổng lồ, và nó có vai trò lớn hơn trong toàn bộ trải nghiệm lớn hơn chúng ta tưởng tượng! Chúng ta biết rằng nó cần nhiều hơn một đánh giá tốt và bí quyết bổ sung cho menu, để tạo ra một đánh giá thiết kế nội thất nhà hàng đẹp cao cấp. Từ thiết bị chiếu sáng đến bảng màu nhà hàng và lựa chọn nội thất hợp đồng cao cấp, Unique Decor chia sẻ với bạn danh sách 7 cái nhìn sâu sắc mà bạn có thể muốn xem xét để thiết kế một nhà hàng đẹp và ưng ý nhất.

7 luu ý khi thiet ke nha hang

Màu sắc trong thiết kế nội thất nhà hàng.

Như với các dự án khu dân cư, cao trong danh sách chủ đề cho ý tưởng trang trí nhà hàng là kế hoạch bảng màu. Màu sắc trong cách bố trí nhà hàng cũng có thể trở thành một điểm bắt đầu rất lớn. Các nhà thiết kế nhà hàng thường sử dụng màu sắc làm thương hiệu trong nhiều dự án khách sạn cao cấp. Ngoài ra, hãy nhớ rằng, với các quyết định màu sắc để phản ánh về cách họ ngồi cùng nhau dưới ánh sáng ban ngày và cách chúng phát triển khi màn đêm buông xuống và chúng dựa vào ánh sáng của nến và đèn để có độ sáng.

7 luu ý khi thiet ke nha hang

Tính công năng trong thiết kế nhà hàng.

Có một khía cạnh chức năng hoàn toàn cho khu vực của nhà hàng mặc dù các nhà thiết kế luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bố trí hoạt động rõ ràng để nhân viên và khách hàng quen có thể di chuyển tự do. Một phân chia giữa khu vực quán bar và nhà hàng là một câu hỏi khác được trả lời về chủ đề bố trí.

7 luu ý khi thiet ke nha hang

Chọn đồ nội thất nhà hàng phù hợp.

Khi một nhà hàng tiếp cận các lựa chọn đồ nội thất của mình như là đối tượng của chức năng và không có gì khác, toàn bộ trải nghiệm sẽ bị đánh giá thấp. Tầm quan trọng của việc lựa chọn ghế nhà hàng cẩn thận, bàn và các điểm nhấn là không được đánh giá thấp. Đối với quán bar và đồ nướng, thiết kế quán bar của nhà hàng có các quầy bar hiện đại theo phong cách câu lạc bộ và rất thoải mái. Phong cách này được tiếp tục thông qua nhà hàng với những bữa tiệc sâu. Những lựa chọn đồ nội thất nhà hàng như vậy củng cố thông điệp của thực đơn về ẩm thực cổ điển kết hợp sự thoải mái với chất lượng không thể lay chuyển.

7 luu ý khi thiet ke nha hang

Ánh sáng trong thiết kế nội thất nhà hàng.

Có thể cho rằng một trong những khía cạnh quan trọng nhất của thiết kế nội thất nhà hàng, các ý tưởng chiếu sáng phải được tôn trọng giữa ranh giới tốt giữa các chùm cần thiết, theo kiểu nhiệm vụ và chiếu sáng xung quanh. Các nhà thiết kế cũng thừa nhận hiệu ứng của ánh sáng đối với mỗi khách, xem xét đâu là ánh sáng tâng bốc nhất ở mọi góc độ.

7 luu ý khi thiet ke nha hang

Đừng trang trí khu vệ sinh nhà hàng.

Không có gì lạ khi nghe các nhà thiết kế nội thất người hâm mộ tuyên bố rằng để biết sự cống hiến thực sự cho thiết kế của một nhà hàng, bạn phải kiểm tra nhà vệ sinh. Đây là nơi có cùng mức độ chú ý đến chi tiết được nhìn thấy trong nhà hàng chính hoặc là sự khởi sắc hoặc khởi sắc. Sự kết hợp và độ tương phản của vật liệu là một nhiệm vụ đòi hỏi khắt khe đối với khu vệ sinh. Đá cẩm thạch và đá cho một kết thúc sang trọng và tương phản đẹp với gỗ, có thể thêm ấm áp. Kính nhân đôi, đồng thau và niken, có thể cung cấp cho bạn sự ấm áp mà bạn cần.

Bộ sưu tập trang trí độc đáo

7 luu ý khi thiet ke nha hang

Cũng nên nhớ rằng trong thế giới trung tâm truyền thông xã hội mà chúng ta đang sống, khắc những khu vực họa tiết hấp dẫn, hoàn chỉnh với hộp trang trí, bát trang trí và cắm hoa ấn tượng, có nghĩa là thiết kế nhà hàng của bạn rất có thể sẽ trở thành phải ghé thăm và vị trí phải chụp ảnh.

Xem thêm: Những điều cần biết để thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng?

Nghệ thuật trang trí nhà hàng.

Bằng cách mở rộng trang trí và phụ kiện, trưng bày các tác phẩm nghệ thuật và đồ tạo tác chuyên nghiệp đã nói lên nhiều điều với khách. Họ phục vụ như các điểm quan tâm, họ củng cố hoặc lật đổ hướng thiết kế nội thất nhà hàng tổng thể và họ thêm ấm áp và kết cấu cho không gian. Trang trí tường nhà hàng xứng đáng được suy nghĩ nhiều như sẽ được đưa ra trong một dự án dân cư. Nghệ thuật trang trí các bức tường và tác phẩm điêu khắc trên bàn là những chi tiết sang trọng tiết lộ sự chuyên nghiệp của nhà hàng,

Công ty thiết kế nhà hàng uy tín hàng đầu tại TpHCM – BÁO GIÁ – TƯ VẤN – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG – THI CÔNG – CẢI TẠO –  0838 479 479 (Mr. Hoàng Anh)

Tìm hiểu: Thiết kế nhà hàng ăn uống đẹp

Lên đầu trang