Trang chủ / Cách chọn bàn ăn nhà hàng

Chọn bàn ăn nhà hàng phù hợp không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bàn ăn thường là trọng tâm của một nhà hàng hoặc một phòng ăn và có thể là điểm nhấn quyết định bầu không khí trong toàn bộ nhà hàng. Để giúp bạn chọn tùy chọn tốt nhất cho thiết kế nội thất nhà hàng của bạn, chúng tôi trình bày cho bạn một số mẹo sẽ giúp bạn tìm được một bàn ăn nhà hàng hoàn hảo.

Bước 1. Suy nghĩ về hình dạng của bàn ăn

Hình tròn / hình bầu dục

Một bàn ăn hình tròn hoặc hình bầu dục có thể cung cấp nhiều không gian hơn để di chuyển vì nó cắt các góc, nhưng vẫn có diện tích bề mặt tốt.

cach chon ban an nha hang

Chúng cũng có thể là tuyệt vời cho các bữa tiệc và trò chuyện trong thiết kế nội thất khu vực ăn uống vì không có đầu bàn.

Hình chữ nhật

Đối với phòng ăn rộng rãi, một bàn ăn hình chữ nhật là thích hợp trong việc làm cho căn phòng trông bớt buồn và trống rỗng.

 

Bước 2. Suy nghĩ về chất liệu của bàn ăn

Cốc thủy tinh

Nếu bạn muốn không gian cảm thấy nhẹ nhàng và thoáng mát, một chiếc bàn ăn bằng kính sẽ luôn mở ra và làm sáng không gian ăn uống của bạn.

Gỗ rắn.

cach chon ban an nha hang

Gỗ rắn là vật liệu cổ điển vì nó bền và dễ sửa chữa. Nó mở rộng và phù hợp với nhiệt độ và độ ẩm.

Bước 3. Suy nghĩ về kết thúc

Chi tiết vàng

Để nâng cấp mức độ tinh tế của trang trí nhà hàng của bạn , hãy chọn một bàn ăn có điểm nhấn vàng theo xu hướng.

cach chon ban an nha hang

Đây là các mẹo nhỏ trong việc lựa chọn bàn ăn nhà hàng, tuy nhiên việc lựa chọn mẫu bàn ăn nhà hàng phù hợp còn rất nhiều yếu tố, trong quá trình thiết kế nhà hàng kiến trúc sư, thiết kế sẽ đưa ra những mẫu bàn ăn phù hợp và ưng ý nhất.

Xem thêm: Mẹo thiết kế nội thất nhà hàng thu hút khách

Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

BÁO GIÁ – TƯ VẤN – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG – THI CÔNG – CẢI TẠO –  0838 479 479 (Mr. Hoàng Anh)

Lên đầu trang