Trang chủ / 7 thiết kế văn phòng đẹp công ty công nghệ

Những ý tưởng thiết kế thi công văn phòng công ty công nghệ thì điều quan trọng là phải nắm được những yếu tố quan trọng, những mấu chốt trong thiết kế thi công để riêng cho dân công nghệ.

Dân công nghệ thường ngày phải làm việc với vô vàn các thuật ngữ, sử dụng máy tính trong time dài, quá trình lại đòi hỏi nhiều chất xám, tư duy logic, sự cụ thể nên rất giản đơn căng thẳng.

Đặc biệt, môi trường công nghệ thông tin đó là cường độ cao, đòi hỏi sự sáng tạo, tinh tế. Vì vậy, thiết kế thi công văn phòng cần phải đưa ra những giải pháp, ý tưởng bày trí và sắp xếp thích hợp để nâng mạnh hiệu quả, thư thái và sự sáng tạo trong công việc.

Vì vậy Unique Decor xin đưa ra những văn phòng công nghệ tiêu biểu để các doanh nghiệp hay những doanh nghiệp thiết kế thi công thi công trọn gói văn phòng tham khảo.

Tìm hiểu:

>> 9 gợi ý thiết kế văn phòng công nghệ số

>> Thiết kế nội thất văn phòng thời công nghệ 4.0

7 thiết kế văn phòng đẹp công ty công nghệ

1. Văn phòng Microsoft tại Georgia, Mỹ

Văn phòng được lấy ý tưởng trung tâm là KH và nhân viên, sao để cho thân thiết giúp cho khoảng cách ngại ngùng xóa sổ giữa doanh nghiệp và KH và giữa các nhân viên với nhau.

Không gian văn phòng ưu điểm sự sang trọng, đem lại cho KH đến làm việc và sự thân thiện, ấm cúng. Sự sang trọng có được từ vật liệu nội thất sử dụng, của cách trang trí đồ nội thất và nhiều không gian khác nhau dành cho những nhóm KH khác nhau, các nhân viên và đội ngũ làm việc khác nhau.

Văn phòng Microsoft Văn phòng Microsoft1 Văn phòng Microsoft2 Văn phòng Microsoft3 Văn phòng Microsoft4 Văn phòng Microsoft5

2. Văn phòng Facebook tại Tel Aviv, Isarel

Không gian văn phòng thiết kế thi công mở đầy năng động, cho phép sắp xếp chỗ ngồi và làm việc khác nhau tạo sự độc đáo, linh hoạt xúc tiến sự sáng tạo.

Mục tiêu chính tại đây là phục vụ cho nhân viên chỗ ngồi và làm việc đa dạng, kết hợp với màu sắc bắt mắt đem lại cảm giác thân thiết như ngôi nhà thứ nhì của nhân viên.

Văn phòng Facebook Văn phòng Facebook1 Văn phòng Facebook3 Văn phòng Facebook4 Văn phòng Facebook5

3. Nội thất văn phòng Dropbox tại Francisco, California

Không gian văn phòng Dropbox như một thành thị thu nhỏ đầy nhộn nhịp, cùng với các không gian được thiết kế thi công với lạ mắt tạo sự hợp tác, lưu thông giữa các nhóm trong công ty.

Nội thất văn phòng Dropbox Nội thất văn phòng Dropbox1 Nội thất văn phòng Dropbox2 Nội thất văn phòng Dropbox3

4. Văn phòng Lenovo – Guadalajara, Mexico

Thiết kế nội thất văn phòng Lenovo đầy linh hoạt, thể hiện triết lý sản phẩm của doanh nghiệp bằng những hình ảnh được nhấn mạnh trong không gian văn phòng.

Nơi làm việc này bao gồm 150 trạm hoạt động, 5 văn phòng tư nhân, 5 phòng họp và nhiều không gian tiện ích khác như cafe, khu pantry, giải trí…

Văn phòng Lenovo Văn phòng Lenovo2 Văn phòng Lenovo3 Văn phòng Lenovo4

5. Không gian văn phòng Autodest tại Thụy Điển

Thiết kế văn phòng Autodest với tiêu chuẩn truyền đạt văn hóa truyền thống và đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp cho tất cả doanh nghiệp và KH khi đặt chân vào văn phòng của họ.

Văn phòng Autodesk được chia làm 2 phần giống như 2 toàn cầu có tính năng riêng lẻ nhau, không gian làm việc đầy yên tĩnh, khu vực nhân viên làm việc không bị gián đoạn và chìm đắm trong toàn cầu số.

Nội thất trong văn phòng Autudesk về cơ bản làm giản dị vẫn toát lên sự chuyên môn cao và đầy tính công nghệ, thể hiện văn hóa truyền thống và sứ mệnh của công ty.

văn phòng Autodest văn phòng Autodest1 văn phòng Autodest2 văn phòng Autodest3

6. Văn phòng CMC tại Hà Nội

Văn phòng CMC được thiết kế thi công với lấy cảm hứng từ logo bằng việc đưa hình khối và đường cong vào trong không gian làm việc để truyền đạt tinh thần công nghệ, năng động, chuyên môn cao và sáng tạo.

Toàn bộ các không gian nội thất văn phòng với màu chủ đạo chính là màu xanh dương, màu sắc này tượng trưng cho công nghệ và nhận dạng thượng hiệu của CMC.

Văn phòng CMC Văn phòng CMC1 Văn phòng CMC2

Văn phòng CMC3 Văn phòng CMC4

5. Văn phòng Huawei tại Sài Gòn

Văn phòng trẻ trung với tương đối nhiều mày sắc được thể hiện thông qua nhiều vật liệu như thảm, sơn tưởng, ánh sáng… Ngoài ra, việc sử dụng các hiệu ứng ánh sáng và đường nét năng động cũng đem lại cho văn phòng một cái nhìn mới, một cảm giác “năng động và chuyên nghiệp” của một doanh nghiệp công nghệ.

Văn phòng Huawei Văn phòng Huawei1 Văn phòng Huawei2 Văn phòng Huawei3 Văn phòng Huawei4

Nguồn: Tổng hợp.

Lên đầu trang