Trang chủ / Nội thất văn phòng tối giản với màu sắc đơn giản

Cân bằng là rất quan trọng khi thiết kế và trang trí một văn phòng. Nó phải trông chuyên nghiệp nhưng nó cũng phải cảm thấy mời gọi và thoải mái cho những người sử dụng nó. Đôi khi mối quan hệ giữa các phong cách này trở nên rất gần gũi và thật khó để đặt một nhãn hiệu trên trang trí. Trong trường hợp của nội thất văn phòng Đại lý quảng cáo tại Panama này, bạn có thể thấy một thiết kế rất sạch sẽ và đơn giản và một bảng màu khá tỉnh táo. Tuy nhiên, văn phòng trông giống như một môi trường làm việc rất thoải mái và dễ chịu.

Văn phòng được thiết kế bởi Tập đoàn Ippolito Fleitz. Đó là một thiết kế tối giản và màu sắc chủ yếu bị kiện ở đây là trắng, xám và đen. Với hoàn cảnh, thật dễ dàng để tưởng tượng làm thế nào một trang trí như vậy có thể cảm thấy buồn và buồn. Nhưng các nhà thiết kế đã khéo léo sử dụng những màu sắc đơn giản này để tạo ra một bầu không khí sang trọng và chào đón.

>> Unique Decor công ty thiết kế văn phòng hàng đầu tại TpHCM, xem dịch vụ qua link: https://uniquedecor.vn/index.php/thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep/

Lên đầu trang