Trang chủ / Cách mua giường spa giá rẻ
Giường massage là nội thất cơ bản cần được có của mọi loại hình spa. Để tiết kiệm kinh phí, nhiều chủ đầu tư đã chọn lọc chọn mua giường massage giá rẻ.
Hiện nay, trên thị trường, giường massage rất đa dạng chủng loại. Trên các trang thương mại điện tử, công cụ tìm kiếm bạn có thể tìm thấy kiểu giường massage phù hợp với nhu cầu: giường massage chân gỗ, giường massage chân sắt, giường massage chân inox, giường massage di động, giường massage điện. Nhưng làm cách nào chọn được sản phẩm chất lượng, bình dân là thắc mắc của các chủ đầu tư khi trao đổi với Unique Decor.
Cách mua giường spa giá rẻ

Kinh phí eo hẹp nên chủ đầu tư chọn lọc mua giường massage giá rẻ

Mở – kinh doanh spa là “mảnh đất vàng”, tuy vậy, ngân sách bỏ ra không hề nhỏ. Có rất đông thứ cần được chuẩn bị: mặt bằng, cơ sở vật chất, sản phẩm, thuê nhân viên, tiếp thị,… Cách chọn mua giường massage giá rẻ là 1 trong biện pháp giúp chủ đầu tư tiết kiệm tiền bạc, duy trì chi phí giữa cuộc cạnh tranh kinh doanh càng ngày càng gay gắt.
Thế nhưng, chúng ta cần xác định rằng mua giường massage bình dân thật sự chỉ khi dùng được. Bởi giả dụ chúng ta chọn được sản phẩm giá thấp, nhưng sau đó nhanh hư hỏng thì vô hình chung phát triển thành mua giá cao (tiền sửa chữa, mua mới).
Cách mua giường spa giá rẻ

Muốn mua giường massage bình dân thật sự, bạn hãy chú ý chấp nhận những nhân tố sau

Thứ nhất là hình dáng thông thường: Những mẫu giường quen thuộc có khá nhiều người sử dụng sẽ được gia công bằng số lượng lớn. Điều này dẫn đến chi phí chi phí rẻ hơn so với các hình dáng đặc thù, sản xuất riêng theo mẫu.
Thứ hai là chất liệu cơ bản: Chất liệu bọc chỉ có thể cung ứng phẳng sạch, có màu căn bản (trắng, kem) nhưng không nhận được các đề nghị mềm, mát, thoáng khí khí… Những thành phần khác như nệm, chân giường cũng như với vậy.
Thứ ba, độ chi tiết không cao: Để giảm chi phí nên các nhân tố như đường may của nệm, hoa văn trên chân giường, những nằm liên kết… đều thực hiện ở mức vừa phải, nên không có độ sắc sảo.
Cuối cùng, chỉ phù hợp nhóm dịch vụ cụ thể. Giường massage chân sắt là rẻ nhất, nhưng chỉ phù hợp làm dịch vụ chăm sóc da mặt, nối mi, phun xăm, chẳng thể thực hiện luôn cả dịch vụ massage cơ thể trên đó.

Cần phải đến tận nơi xem và chọn mua mẫu giường massage được trưng bày

Vì là giường massage bình dân nên các nhân tố cấu thành đều tiết kiệm, tối giản đến mức thấp nhất, nên chúng ta cần được đến tận nơi để xem, chọn lọc loại phù hợp, chấp nhận được.
Đến chọn tận nơi cũng góp phần hiểu rõ đơn vị cung cấp, không rơi vào hiện trạng bị lừa, chuyển tiền mà không nhận hàng, hoặc nhận sản phẩm sai khác với hình…
Đối với việc mua giường massage tại Việt Nam, chúng ta chẳng thể dễ làm chọn lựa, thỏa thuận chỉ bằng cách thảo luận và nhìn hình trên mạng.
Unique Decor với +10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất spa, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các hạng mục từ thiết kế đến cung cấp lắp đặt vật tư – giường spa giá rẻ tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận.
Theo báo thanh niên.
Lên đầu trang