Trang chủ / Mẫu phòng tắm spa, thẩm mỹ viện mini tại nhà đẹp

Mẫu phòng tắm spa, thẩm mỹ viện mini tại nhà đẹp được công ty thiết kế thi công nội thất Unique Decor sưu tầm nhằm mang lại cho quý khách hàng những ý tưởng độc đáo trong lĩnh vực thiết kế spa tại nhà, spa mini…

Phòng tắm là nơi bạn thư giãn, thả lỏng cơ thể và tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì thế phòng tắm sẽ là một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời nếu bạn biến phòng tắm nhà mình thành một spa mini tiện nghi, đầy chức năng.
phòng tắm spa
Thông thường phòng tắm spa được thiết kế rất linh động, tùy theo diện tích sử dụng, chức năng, và phong cách thiết kế không gian, cùng các vật dụng trang trí tạo nên điểm nhấn không gian spa đó.

Giải pháp thông minh phòng tắm nhỏ

Bạn có thể sử dụng một khay nhỏ sang trọng để đựng đồ khi nhu cầu lưu trữ không quá nhiều. Giỏ mây là giải pháp lưu trữ, phân loại tiện lợi, linh động và đẹp mắt cho phòng tắm nhà bạn. Vị trí thuận lợi để đặt giỏ mây là dưới bồn rửa, sau cánh cửa hay xếp chúng trên kệ. Nếu không gian hạn chế, bạn có thể thiết kế một kệ gỗ tích hợp trên bồn rửa. Với ngăn kéo lưu trữ như thế này, phòng tắm nhà bạn trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn rất nhiều.

phòng tắm spa

Thiết kế không gian phòng tắm spa nhỏ

Thiết kế spa đẹp mini diện tích nhỏ đòi hỏi người thiết kế cần tinh tế thấu hiểu từng không gian, và áp dụng từng phù vực cho phù hợp nhằm tối đá hóa không gian sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Xây dựng kệ ở những nơi bất ngờ: Thêm một kệ lớn trong phòng tắm cung cấp một nơi được chỉ định để lưu trữ các sản phẩm để chúng không bị lộn xộn trên sàn nhà hoặc bên trong bồn tắm. Một tác phẩm nghệ thuật đóng khung và nhiều cây xanh nhỏ được treo lên tạo điểm nhấn trang trí.

phong tam spa mini2

Tạo ảo giác về không gian nhiều hơn: Một tấm gương lớn được đặt trong phòng tắm có tác dụng nhân đôi không gian giúp căn phòng trông rộng lớn hơn rất nhiều.  Để tạo cảm giác tự nhiên, gạch màu trắng được sử dụng khắp phòng tắm.

Lựa chọn cho một bảng màu sáng: Màu trắng sáng, đá cẩm thạch mát mẻ và màu đồng cho phòng tắm một cái nhìn gắn kết, nhưng tinh tế. Để giữ cho bức tường phòng tắm không bị trống trải, có thể trang trí một khung hình với những chi tiết cá tính, nghệ thuật.

Trên đây là các lưu ý, kiến thức trong quá trình thiết kế, thi công, trang trí hay tự xây dựng cho ngôi nhà, không gian của mình một spa diện tích nhỏ tại nhà. Quý khách nếu có nhu cầu cần công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ.

 MẪU PHÒNG TẮM SPA NHỎ

phong tam spa mini3 phong tam spa mini4 phong tam spa mini5 phong tam spa mini6 phong tam spa mini7 Spa and wellness phong tam spa mini9 phong tam spa mini10 phong tam spa mini11 phong tam spa mini12 phong tam spa mini13 phong tam spa mini14 phong tam spa mini15

 

Lên đầu trang