Trang chủ / Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng hiện đại

Quầy lễ tân văn phòng là nơi đón tiếp khách, là nơi đầu tiên tiếp xúc khi một người đến văn phòng công ty, doanh nghiệp, đó chính là bộ mặt của công ty. Vì vậy, khi thiết kế văn phòng cần đặc biệt lưu ý tiêu chuẩn trong thiết kế bàn quầy lễ tân đẹp: không gian, điểm nhấn, màu sắc, kích cỡ quầy lễ tân phải cân đối hài hòa, bố trí hợp lý.

Ấn tượng đầu tiên của quý khách hay đối tác khi tới hoạt động tại văn phòng đó là nhân viên lễ tân và quầy lễ tân đẹp. Unique Decor là đơn vị chuyên thiết kế và thi công lắp đặt quầy lễ tân khách sạn, quầy lễ tân nhà hàng, quầy lễ tân văn phòng tại TpHCM, với các mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng sau đây sẽ giúp chúng ta lên ý tưởng cho văn phòng của mình nhé!

Quầy lễ tân là nơi đầu tiên mà chúng ta nhìn vào khi đến một văn phòng hoạt động cho nên việc thiết kế làm sao cho đẹp, ấn tượng, tạo được phong thái riêng cho mình là một việc làm rất quan trọng.

Tiêu chí khi chọn quầy lễ tân văn phòng.

1. Không gian quầy lễ tân.

Lựa chọn 1 không gian thoáng, có đầy đủ ánh sáng để thiết kế bàn quầy lễ tân. Vị trí phải đủ để có thể đặt chỗ ngồi cho nhân viên tiếp tân và quan trọng không kém chính là một khu để tiếp khách. Nên tạo một không gian nhỏ nằm ngay cạnh quầy lễ tân để có thể thảo luận công việc, gặp gỡ khách hàng, đối tác,…

thiet ke noi that van phong hcm

Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng khu lễ tân

2. Điểm nhấn quầy lễ tân.

Một quầy lễ tân đơn điệu sẽ không tạo được ấn tượng cho người nhìn. Tận dụng mảng tường phía sau quầy lễ tân hay thiết kế bàn tiếp tân để làm nên sự khác biệt.

Thiết kế bàn tiếp tân phải làm nổi bật được logo của công ty, gây ấn tượng mạnh với quý khách ngay khi mới bước vào.

Nhiều đơn vị chọn lọc thiết kế 1 bàn tiếp tân ấn tượng với 1 ý nghĩa nhất định, các cái bàn này sẽ khởi tạo sự khác biệt cho văn phòng công ty. Những mảng tường khía sau bạn có thể phát minh bằng cách trang trí những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng nhưng phải phù hợp với văn hóa, lĩnh vực hoạt động của công ty.

cong ty thiet ke thi cong noi that van phong

3. Màu sắc quầy lễ tân.

Một tông màu chủ đạo biểu hiện được đặc biệt của công ty, đơn vị kết hợp những món đồ nội thất làm sao cho hài hòa và hợp lý. Nên kết hợp các màu sắc tương phản để tạo ấn tượng, tránh kết hợp các tông màu nóng với nhau, màu lạnh với nhau sẽ khởi tạo sự nhức mắt hay nhàm chán.

4. Kích thước quầy tiếp tân văn phòng.

Thông thường thì tiêu chí chiều cao quầy lễ tân văn phòng là 1100mm, chiều dài 2200mm. Tuy nhiên thì kích cỡ này sẽ còn phát triển phụ thuộc vào không gian và thiết kế văn phòng.

thiet ke van phong phong cach hien dai

Lưu ý khi chọn lọc mẫu quầy lễ tân văn phòng

– Gây ấn tượng cho khách hàng, đối tách khi đến làm việc

– Quầy lễ tân Kích thước, chất liệu, màu sắc hài hòa với không gian

– Quầy lễ tân Chi phí hợp lý

– Quầy lễ tân Hợp phong thủy

Với những mẫu quầy lễ tân văn phòng trên Nội thất Unique Decor hi vọng sẽ giúp chúng ta đưa ra một số gợi ý thiết kế quầy lễ tân khách sạn cho mình. Nếu chúng ta đang tìm đơn vị thiết kế thi công lắp đặt quầy lễ tân văn phòng hay nội thất văn phòng thì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT UNIQUE DECOR 

Văn phòng đại diện: 48/15/7 Hồ Biểu Chánh, P.11, Q. Phú Nhuận
Xưởng sản xuất : C7C/25 Ấp 4 Phạm Hùng, P.Bình Hưng, H.Bình Chánh TP.HCM
Hotline : 0838 479 479  – Telephone : (08) 3606 2870 – Fax (08) 39703129
Website : uniquedecor.vn – Email : sales.uniquedecor@gmail.com

MẪU QUẦY LỄ TÂN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI.

rthiet ke reception

tu van thiet ke noi that van phong

thiet ke noi that van phong hien dai

mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp1 mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp2 mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp3 mau quay le tan van phong

Lên đầu trang