Trang chủ / Thiết kế nội thất văn phòng khu lễ tân

Khu vực lễ tân của công ty, doanh nghiệp là khu vực mặt tiền thể hiện phong thái của công ty khi đối tác hay khách hàng bước vào. Khu vực này đóng một vai trò khá quan trọng vì đây là bộ mặt của công ty, Cho nên nhiều nhà thiết kế nội thất văn phòng luôn quan tâm, chú trọng và đặc biệt tư vấn kỹ lưỡng nhất.

Nếu khu vực này được thiết kế văn phòng một cách sang trọng, chuyên nghiệp thì việc này sẽ chiếm được nhiều thiện cảm từ phía khách hàng cũng như đối tác của công ty.

Vậy làm thế nào để công ty bạn sở hữu một sảnh lễ tân chuyên nghiệp, thân thiện, thể hiện được rõ nét màu sắc thương  hiệu của công ty??

Thiết kế nội thất văn phòng khu lễ tân

Quầy lễ tân bạn nên thiết kế nội thất với lối vào trực diện với công ty, để khách hàng tiếp cận với công ty một cách nhanh chóng nhất. Các tủ tài liệu nhỏ cho việc lưu trữ nên được bố trí sau bàn lễ tân, giúp bàn lễ tân rộng rãi, thoáng mát và gọn gàng hơn bao giờ hết.

Sofa, ghế chờ bạn nên để kệ sách, báo hoặc profile về doanh nghiệp để giúp cho khách hàng luôn cảm giác thoải mái khi chờ đợi, và cũng là cách khéo léo đưa thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Bạn cũng nên trang trí những đồ nội thất bên trong bằng những vật liệu thân thiện với môi trường, một vài chậu cây xanh cũng tạo một không gian mát mắt và làm khách hàng hài lòng hơn.

Logo của doanh nghiệp thông thường được đặt ngay chính giữa sảnh lễ tân. Màu sắc văn phòng cũng nên phối sao cho hài hòa làm nổi bật logo của công ty, giúp nhấn mạnh được thương hiệu của công ty.

Nếu bạn đang có những băn khoăn về việc thiết kế nội thất văn phòng khu lễ tân thì hãy nhắc máy và liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0838 479 479 bạn sẽ được tư vấn thiết kế nhiệt tình và chu đáo nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng khu lễ tân

Lên đầu trang