Trang chủ / Phong thủy khách sạn
Phong thủy khách sạn giúp kinh doanh hiệu quả, tài lộc may mắn, phong thủy đặt tên, vị trí, nội thất, ngoại thất khách sạn, và những điều kiêng kỵ về khách sạn. Hãy cùng Unique Decor đi tìm hiểu các yếu tố như cách đặt tên khách sạn theo phong thủy, phong thủy trong thiết kế phòng khách sạn, nhà nghỉ, bếp, vật phẩm, đá, tranh,… giúp tăng lộc nhé !
Phong thủy là một thành phần cốt lõi trong biện pháp thiết kế nhà ở, khách sạn, công ty… Phong thủy xác định những chuẩn mực liên quan đến việc sắp xếp một bí quyết có chủ đích một không gian để nó có tác dụng nâng cao và nâng cao sự sống cho người chỉ chiếm giữ môi trường đó. Bởi vậy, bất cứ không gian thiết kế kiến trúc nào cũng cần cân nhắc việc xem phong thủy kể cả nhà ở và các công trình phục vụ kinh doanh.

Vì vậy, để có thể mở khách sạn hay nhà nghỉ có được kết quả kinh doanh đông khách, dễ dàng và phát đạt chắc chắn chúng ta chẳng thể quên được các chuẩn mực trong cách xem phong thủy khách sạn dưới đây:

1. Phong thủy thiết kế khách sạn hút tài lộc

Trong kinh doanh khách sạn, hãy nhớ tới vật phẩm cầu tài quả cầu phong thủy, không chỉ mang tới thịnh vượng, tài lộc mà còn giúp cho các bước làm ăn trôi chảy, càng ngày càng thăng hoa.

Đặt tên khách sạn theo phong thủy

Tên khách sạn có ý nghĩa tại thương hiệu, dấu ấn đối với khách sạn và nếu biết cách đặt tên khách sạn theo phong thủy thì nó còn có thể giúp đem đến nhiều lộc vận, may mắn trong kinh doanh. Vì vậy, ngoài các việc nghiên cứu đặt tên khách sạn làm sao cho ấn tượng, phù hợp nhằm mục đích cách tân và phát triển và không phạm các chuẩn mực pháp luật về đặt tên công ty thì cũng nên đặt tên cho khách sạn theo phong thủy để tăng nhân tố đem đến thịnh vượng.

Dưới đây là cách đặt tên khách sạn phong thuỷ giúp mang tính chất may mắn, phát đạt bạn hãy chú ý tham khảo:

Lưu ý khi chọn đặt tên khách sạn nên biết

– Chọn các tên có ý nghĩa, dễ đọc, dễ nhớ mang lại: May mắn, thịnh vượng như: Đại Thắng, Thịnh Phát…

– Tên nên tránh đặt tên khách sạn vi phạm thuần phong mỹ tục, gây hiểu lầm hoặc đồng âm với các từ ngữ kiêng kỵ, nghĩa khác phạm nhạy cảm nếu dịch sang trọng tiếng nước ngoài.

– Phù hợp với chuẩn mực về đặt tên theo pháp luật doanh nghiệp.

– Tên khách sạn hợp phong thủy.

phong thuy khach san

Cách đặt tên khách sạn theo phong thủy hợp tuổi người đứng đầu

– Tên công ty nhìn chung và phong thuỷ tên khách sạn hay nhà nghỉ, nơi lưu trú nói riêng cần chắc chắn cân bằng, có âm có dương. Tránh đặt tên kiểu thuần âm/dương. Cách xác định âm dương của tên dựa vào dấu chữ viết:

 • Các dấu phía trên chữ là dương: Phát, Tiến…
 • Các dấu ở phía dưới chữ hoặc chữ không dấu là âm: Đạt, Lợi…

– Đặt tên dựa theo Bát Quái hợp tuổi chủ doanh nghiệp.

+ Dựa vào số lượng chữ cái để tính số, thông qua số để lập thành quẻ. Ta chia tên ra làm 2 phần, nếu tên có 3 chữ thì có thể chia 2 chữ đầu ra làm 1 phần và sau đó đếm số chữ cái mỗi phần để lập quẻ, mỗi chữ ta tính là 1 thẻ.

+ Sau khi có kết quả số chữ của 2 phần áp dụng lập quẻ theo số của Tiên Thiên Bát Quái.

– Xem ý nghĩa tên theo quẻ: Quẻ xấu không đạt, thử tên khác

– Kiểm tra xem chủ khách sạn có hợp mệnh cung với các quên tên không, hợp thì đặt, không hợp bỏ.

+ Chủ có cung mệnh Đông Tứ mệnh hợp với các quẻ: 1 (Khảm), 3 (Chấn), 4 (Tốn), 9 (Ly)

+ Chủ có cung mệnh Tây Tứ mệnh hợp với các quẻ: 2 (Khôn), 5, 6 (Càn), 7 (Đoài) và 8 (Cấn).

Cách đặt tên khách sạn theo phong thủy hợp mệnh ngũ hành người đứng đầu

Để đặt tên theo mệnh ngũ hành của chủ khách sạn thì cần nắm rõ các chuẩn mực về tương sinh, chế ngự trong ngũ hành. Qua đó có thể chọn lọc đặt tên liên quan đến nhân tố ngũ hành tương hợp tránh tên tương khắc.

Ví dụ: Người mệnh Hỏa nên đặt các tên thuộc nhóm mệnh Hỏa hoặc Mộc (Mộc sinh Hỏa): Lạc Hồng, Xuân Dương…

Xem thêm: Phong thủy buôn may bán đắt

Vị trí, mặt bằng cảnh quan phong thủy cho khách sạn

Vị trí phong thủy của khách sạn

Phong thủy nhà ở cũng giống như phong thủy khách sạn đều chịu ảnh hưởng bởi nhân tố vị trí không gian. Vì vậy việc chọn lọc vị trí hợp phong thủy mở khách sạn là điều cần thiết nhằm chọn nơi có sinh khí tốt và né tránh các xung xạ giúp có được lợi thế tốt đem đến tiềm năng kinh doanh thành công.

 • Khách sạn hợp phong thủy phải có được vị trí mặt đường rộng rãi rãi, cảnh quan môi trường xung quanh đẹp,…
 • Tránh các vị trí gần các nơi có xung khí như: cạnh nhiều hệ thống cột điện, bên cạnh cửa có đường thẳng đâm vào.
 • Sát cạnh với: bệnh viện, đình chùa, trước cửa sảnh có toà nhà quá cao lớn so với công trình khách sạn.
 • Đa số những thế đất, vị trí phong thủy hợp khách sạn là có thế “tọa sơn hướng thủy” Có nghĩa là có đường phía đằng trước mặt rộng và đằng sau có thể là một tòa nhà cao hơn.

phong thuy khach san

Phong thủy khách sạn chịu ảnh hưởng lớn bởi yếu tố vị trí, mặt bằng cảnh quan

Mặt bằng cảnh quan thiết kế và thi công phong thủy khách sạn

Mặt bằng cảnh quan bên ngoài và bên trong khách sạn (cửa, sảnh,…) phải chắc chắn chuẩn các đề nghị sau:

 

– Thiết kế cảnh quan bên trong

+ Sạch sẽ, vệ sinh, cao ráo hơn so với đường, thoải mái và màu sắc không lòe loẹt.

+ Đảm bảo tính cân đối, hài hòa trong cấu trúc và trang trí.

+ Màu sắc nên lấy màu thuộc “dương tính” là chủ đạo, tránh màu lạnh quá nhiều khiến mang đến cảm giác rùng rợn, thiếu sinh khí.

+ Đối với phong thủy phòng khách sạn cũng cần lưu ý tương tự phong thủy nhà ở đó là:

 • Chiều cao phong thủy phong khách sạn tốt nhất là 2,8m không quá cao tạo ra sự trống trải, lạnh lẽo và cũng không quá thấp gây cảm giác bức bí.
 • Cửa phòng vệ sinh không đối diện với giường nằm, cửa phòng ngủ hay khu bếp, tiếp khách sạn nếu có.
 • Phòng vệ sinh nêu bày cây cảnh, chậu hoa nhỏ để tăng sinh khí và cũng thêm ấn tượng thẩm mỹ.
 • Thiết kế phong thủy phòng khách sạn nên lấy phòng khách sạn làm trọng tâm để tăng sinh khí cho không gian này.

– Thiết kế cảnh quan bên ngoài khách sạn

Cảnh quan chung của khách sạn theo phong thủy ngoài đẹp thì phải có được thái hài hòa và tạo được hình hài màu sắc đặc trưng rõ ràng. Tương tự cũng không được phép chọn các màu sắc âm tính và ưu ái các màu dương tính nhưng không quá chói.

Bố trí cửa, sảnh khách sạn theo phong thủy

Sảnh và cửa phong thủy khách sạn ảnh hưởng dao động 60% khả năng thành công trong kinh doanh chính vì thế cần rất xem trọng nhân tố này để giúp mang đến những may mắn.

 • Cửa phong thủy khách sạn cần được thiết kế phù hợp với kiến trúc, phong cách của công trình đồng thời thuận theo điều kiện khí hậu địa phương, phong tục tập quán, phương vị hợp tuổi của chủ khách sạn…
 • Yêu cầu đối với sảnh cửa cửa khách sạn cần phải sáng, thông thoáng, trần cao rộng.

phong thuy cua khach san

Bài trí cửa và sảnh khách sạn theo phong thủy hút lộc tài

 • Cách trang trí có thể dựa theo những thiết kế và thi công độc đáo của địa phương.
 • Nếu cửa trước đối diện với những địa điểm chứa nhiều xung khí, không may thì phải đặt sư tử đá và nên tránh đặt các vật có thể khiến tán gia bại sản mà nêu bổ sung trên cá loại vật phẩm phong thủy có khả năng hút lộc, chiêu tài.
 • Trường hợp, sảnh khách sạn quá lớn có thể bổ sung thêm quầy quán cafe, nghỉ ngơi và trang trí đẹn để tăng đẹp và nên tránh để không gian quá trống trải.

Nội thất bên trong khách sạn

Không gian nội thất khách sạn cũng ảnh hưởng tới tài vận trong kinh doanh chính vì thế theo phong thủy nên lựa chọn đồ dùng nội thất trong khách sạn đó là: Chọn vật liệu, màu sắc: nên lựa chọn đồ có màu thuộc hành thổ (nâu, vàng) hay màu hành hỏa (đỏ, tím, hồng, cam).

Lưu ý mọi đồ dùng nội thất khi chọn nguyên liệu và màu sắc cần chắc chắn kết hợp hài hòa, sáng sủa, vượt trội để tăng tốc dương khí.

Bố trí vật phẩm phong thủy giúp khách sạn đông khách

Trong phong thủy nói chung và phong thủy khách sạn nói riêng muốn tăng lộc tài, may mắn chắc chắn ngoài những việc bố trí không gian chuẩn phong thủy thì cần lưu ý có thể tăng tốc phú quý nhờ vào việc lựa chọn sử dụng các vật phẩm phong thủy trang trí thích hợp.

Có rất đông các, đồ dùng, vật phẩm phong thủy không những có công dụng trang trí mà còn có ích về kích hoạt cung tài lộc cho khách sạn hoặc có công năng hóa giải xung khí, trấn yểm mang đến bình an cho không gian. Trong đó, có thể chia vật phẩm phong thủy thành các nhóm bao gồm:

– Nhóm đá phong thủy khách sạn

Có rất đông vật phẩm có tác dụng trấn yểm và hút lộc tài như:

 • Quả cầu phong thủy: Tác dụng cầu may mắn viên mãn và hóa giải hung sát. Vì vậy đây là vật phong thủy cho khách sạn nên ưu ái lựa chọn. Cách bố trí cầu phong thủy đó là đặt trên bàn xoay ở các địa điểm sân, cống, sảnh, hội trường cửa khách sạn với ý nghĩa tượng trưng cho sự chuyển động, cải tiến và phát triển không ngừng, tăng lên khí thế.
 • Các vật phẩm phong thủy bằng đá với các hình dang như: Chuông thạch anh màu vàng kim, chuông gió phong thủy, hoặc tượng thần,tượng lớn bằng đá… Tùy vào từng không gian phong thủy để lựa chọn cách bố trí… và số lượng là 5 hay 8 vật phẩm…
 • Sư tử đá: Là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa trấn giữ không gian, xua đuổi điều xấu và thường được đặt ở cổng cửa khách sạn giúp hóa giải các thế cửa khách sạn bị xung khí.
 • Bát què bàn là vật phẩm phong thủy có công dụng điều tiết trường khí giúp mang đến thịnh vượng trong kinh doanh làm ăn, tài lộc, sự nghiệp thăng tiến.

vat pham phong thuy khach san

– Nhóm cây phong thủy khách sạn

Cây phong thủy khách sạn cũng có thể kích hoạt được nguồn năng lượng tốt, mang đến thịnh vượng cho hoạt động kinh doanh khách sạn. Thông thường đối với không gian khách sạn thường bố trí một số loại cây phong thủy như:

 • Cây phát tài: Trồng ở đại sảnh hoặc hành lang ra vào với ý nghĩa may mắn, tài lộc.
 • Cây cau cảnh: Thích hợp trồng ở cảnh quanh khuôn viên bên ngoài và là cây có ý nghĩa đại diện cho sự thịnh vượng, tiền tài.
 • Cây ngũ gia bì: Là cây cảnh không chỉ có ích trong công việc thanh lọc mang đến chất lượng không khí tốt mà còn mang tính chất vượng tài. Loại vây này phù hợp là cây phong thủy trong phòng khách sạn và dễ chăm sóc, thẩm mỹ cao.

– Nhóm tranh phong thủy khách sạn

Đối với tranh phong thủy cho khách sạn cần Để ý đến chọn hình ảnh tranh ý nghĩa tốt lành (tranh đồng quê, tứ quý, thư pháp…) và vị trí treo tranh phù hợp như: sảnh, trong phòng ngủ, lối xuống cầu thang.

Xem phong thủy bếp khách sạn

Không gian khách sạn thường có địa điểm bếp ăn và chính vì thế đây cũng là một địa điểm có ảnh hưởng lớn đến tài vận kinh doanh. Vì vậy phong thủy khách sạn ăn uống với địa điểm bếp, phòng ăn cần phải bố trí như sau:

– Tránh đặt bếp (hành hỏa) cùng theo với hướng bếp (hành thủy) để không bị xung hại, tối kỵ ảnh hưởng tới tiền bạc.

– Bố trí không gian rộng thoáng nhưng kín đáo sẽ tốt hơn so với không gian bếp mở. Bởi bếp kín đáo giúp chắc chắn tài lộc cũng như tránh những đánh giá của thực khách sạn về cách chế biến.

– Bếp ăn cần phải bố trí với không gian rộng thoải mái nhưng kín đáo với các nguyên liệu cách nhiệt. Với một số nhà hàng muốn có một gian bếp mở để trực tiếp chế biến trước mặt thực khách sạn cũng cần để ý có một khu bếp kín đáo, dự định các món hầm, nước. Giữ bếp kín là điều quan trọng để chắc chắn tài lộc và các mẹo hay nấu ăn riêng của từng nhà hàng.

Thờ Thần Tài phong thủy trong khách sạn

Trong phong thủy của khách sạn cũng cần Để ý đến vấn đề thờ Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc, ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh. Vì vậy, việc lựa chọn vị trí đặt bàn thờ thần tài trong khách sạn hợp phong thủy là hết sức cần thiết giúp việc kinh doanh thuận lợi thay vì vị lụi bại.

Về căn bản cách chọn vị trí bố trí Thần tài hợp phong thủy khách sạn tương đối như trong kinh doanh cửa hàng… Theo quan niệm phong thủy truyền thống, Thần Tài sẽ gồm: Văn Thần tài và Võ Thần Tài với cách bố trí và giải pháp bài trí không giống nhau. Đặc biệt, không được phép bố trí cả Văn Thần Tài và Võ Thần Tài cùng một lúc mà dễ bị phản tác dụng.

– Bố trí bàn thờ Văn Thần Tài: Theo quan niệm Văn Thần Tài có các vị:

 • Tài Bạch tinh quân tay trái cầm thỏi vàng để trong bảo khố ứng với sao Thái Bạch, quản tiền bạc
 • Tam đa Phúc Lộc Thọ: Là 3 vị thần đại diện cho Tài – Phúc – Thọ mang đến may mắn và hạnh phúc.

Cách đặt Văn Thần Tài ở 2 bên cửa lớn nhưng không đối diện cửa và mỗi ngày căn cứ vào sự biến đổi của tài vị mà thay đổi nhanh vị trí của thần tài.

– Bố trí bàn thờ Võ Thần Tài: Võ Thần tài là Quan Công cưỡi Xích Thố, tay cầm đại đao là biểu tượng vị thần canh giữ vào bảo vệ cho khách sạn. Đặc biệt là có ý nghĩa mang đến tài lộc trong kinh doanh.  Vị trí đặt Võ Thần Tài tốt nhất ở đối diện cửa lớn của khách sạn.

– Các vị trí kiêng đặt bàn thờ Thần Tài: Dưới dầm xà, chân cầu thang, trên bể phốt, bể ngầm phạm thế “Chính thần hạ Thủy”, sẽ có được rủi ro, nguy hiểm. Mặt khác các vị trí thần tài hướng nhà vệ sinh, hướng vào cửa phòng, bàn ăn… không tốt cho tài lộc.

2. Những kiêng kỵ phong thủy khách sạn hết sức lưu ý

Việc xây dựng phong thủy cho khách sạn cần phải tính toán cẩn thận ngay từ thời gian đầu tiên để giúp việc thiết kế và thi công được chuẩn với chủ định. Trong đó khi thiết kế và thi công phong thủy khách sạn hay nhà nghỉ, các khu lưu trú cần để ý đến các yếu tố:

 • Khảo sát địa lý theo phong thủy
 • Tính toán đến các địa điểm cần bố trí theo ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ
 • Tính toán đén cách bố trí không gian phòng khách sạn chuẩn phong thủy
 • Tránh những điều kiêng kỵ trong bố trí làm ảnh hưởng đến năng lượng phong thủy của tòa nhà khách sạn cũng như các không gian phòng, công dụng khác từ: cầu thang bộ, thang máy, thu ngân, tiếp tân, bố trí cảnh quan sân vườn, hồ bơi, màu sắc tường, nội thất…
 • Lưu ý xem ngày động thổ và dự định lễ cúng động thổ, xem ngày khai trương khách sạn để chắc chắn mọi việc thuận lợi nhất.

Dưới đây là những lưu ý quan trọng trong phong thủy khách sạn cần tránh hay còn được gọi là những kiêng kỵ trong xây dựng, bố trí không gian phong thủy cho khách sạn nhất định phải biết.

Sai lầm trong phong thủy bố trí cửa khách sạn

Cửa chính, sảnh khách sạn rất quan trọng trong lựa chọn đến tài lộc, vận kinh doanh và cần bố trí hướng hợp với chủ khách sạn, sử dụng vật phẩm phong thủy để kích hoạt tài lộc và xua đuổi điều không may, trấn bình an. Trong đó một số cách bố trí cửa khách sạn có thể gây tán gia bại sản nhất định không được phép phạm phải như:

– Cửa chính khách sạn phạm Quỷ Môn:

Với cách bố trí cửa nằm trên tuyến đường Quỷ Môn hoàn toàn có thể gây ra những tác hại khôn lường. Vị trí cửa chính khách sạn nếu nằm trên đường Tây Nam đến Đông Bắc xuyên qua kiến trúc, có xê xích trong phạm vi 15 độ được cho là phạm “đường Quỷ Môn”.

Cách hóa giải thế cửa chính khách sạn phạm Quỷ Môn có thể áp dụng nếu phạm phải đó là:

 • Đóng kín cửa chính và đổi vị trí cửa sang trọng vị trí khác hoặc sử dụng cửa phụ, tuy nhiên với cách này là mất giá trị của kiến trúc và cảm giác được chào đón của khách.
 • Đặt đôi sư tử đá trước cửa: Đây là vật phẩm có ý nghĩa phong thủy lớn lao không chỉ chiêu tài mà là được xem là thụy thú có linh khí mạnh mẽ, thần lực vô song có thể trấn áp các sát khí mạnh nhất. Cách này rất phù hợp nếu muốn có được cửa chính không thể đi lại sang trọng vị trí khác.
 • Trải thảm màu sắc phù hợp: Đây là cách hóa giải lỗi phong thủy cửa chính khách sạn không tốt hiệu quả. Hãy chọn thảm có màu sắc phù hợp với mệnh ngũ hành và bát tự của chủ khách sạn để chọn màu thảm khắc chế và kìm hãm thế cửa chính nằm trên đường Quỷ Môn.

phong thuy khach san can tranhNhững kiêng kỵ trong thiết kế, bố trí phong thủy khách sạn

– Bố trí hệ thống cửa thông nhau: Xung khí và dễ bị thất thoát tiền tài và nên tính toán trước khi bố trí. Trường hợp các cửa xung nhau có thể đặt chắn bình phong hoặc các cây phong thủy khách sạn để hóa giải.

– Bố trí quầy thu ngân, quầy lễ tân khách sạn có đường đi đâm từ là 1 hoặc 2 bên.

– Bố trí két sắt địa điểm thu nhâng hướng ra cửa: Nên thay đổi nhanh hướng két sắt và nên đặt ở vị trí tránh lộ.

– Bố trí gương kiêng kỵ trong phong thủy khách sạn: Gương hoặc màn hình tivi chiếu vào giường ngủ, nhà vệ sinh, đối diện cửa ra vào… Nên đi lại vị trí bố trí gương hoặc sử dụng tấm vải phủ lên.

– Bố trí giường ngủ có cửa đâm vào

– Màu sắc sơn, nội thất với tông lạnh chủ đạo: Lưu lý không gian khách sạn không mang đến cảm giác ấm cúng màn sử dụng các màu sơn lạnh gây cảm giác lạnh lẽo, lo sợ cho khách sạn như (màu tím, xanh đậm, nước biển). Vì vậy, nên lựa chọn các tông màu mang đến cảm giác ấm cúng như vàng nhạt, trắng, tránh các màu tông lạnh khi chọn các thiết kế và thi công không gian  kinh doanh nhà nghĩ hay khách sạn, nhà nghỉ và các dịch vụ lưu trú khác.

Tìm hiểu: Phong thủy đất đa để giúp bạn lựa chọn vị trí kinh doanh khách sạn phù hợp.

3. Hướng dẫn xem phong thủy phòng khách sạn cho khách sạn lưu trú

Làm thế nào để xem kiểm tra phong thủy của khách sạn, phong thủy nhà nghỉ đặc trưng là phòng của bàn có được bài chí chuẩn phong thủy khi bắt đầu lưu trú tại đây. Hãy dành ít phút kiểm tra không gian phòng khách sạn, nhà nghỉ với các mẹo đơn giản ngay bên dưới đây giúp mọi người lựa chọn được không gian nghỉ ngơi tốt, gây ra trải nghiệm hơn khi đi du lịch, công tác.

Chọn vị trí phòng khách sạn

Vị trí của những phòng sẽ có được mức giá khác nhau nhưng nếu mọi người là người tin vào thuật xem phong thủy khách sạn hay nhà ở hãy để ý hơn tới vấn đề vị trí phòng khách sạn của bạn. Theo cách xem phong thủy của khách sạn thì nên chọn một phòng nghỉ cách xa:

– Những loại máy móc tự động như thang máy, máy bán hàng tự động, phòng điều hòa tổng…

– Xa các điểm ồn ào: đường phố, quán bar…

Không gian không được phép yên tĩnh khiến cho việc nghỉ ngơi bị ảnh hưởng và về phong thủy thì một phòng ngủ không được phép yên tĩnh khi nào cũng khá được đánh giá là chất lượng năng lượng xấu nhiều hơn nữa tốt.

Cửa sổ khách sạn, nhà nghỉ

Khi chọn phòng hãy xem cửa sổ phòng ở đâu và mở cửa để không khí ra khỏi phòng trước khi mọi người nghỉ ngơi, sức hút không khí tự nhiên. Và cũng có thể là kiểm tra lại vị trí của phòng trong không gian xung quanh có được hướng view tốt, có gần phải những vị trí tối kỵ trong phong thủy không như: Tầm nhìn hẹp, gần nghĩa trang, đường sắt, bệnh viện… khiến cho việc mở cửa gây cảm giác đáng sợ.

Kiểm tra cách bố trí phong thủy phòng khách sạn

Hãy xem các vị trí của gương, tivi trong phòng không đối đối diện trực tiếp với giường. Bởi gương hay màn hình gương kính gây ra năng lượng phản chiếu không tốt cho gia chủ, đây là kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở khách sạn. Chưa kể khi mọi người thức dậy nửa đêm hay sáng đều thấy mình trước tiên, gây giật mình, tăng cảm giác lo âu, ức chế.

Trường hợp có gương hoặc màn hình chiếu vào giường, bạn cũng có thể sử dụng vải, khăn phủ lên khi không sử dụng để tránh bị năng lượng xấu quấy rối.

Ngoài ra, hãy kiểm tra xung quanh xem có có vật gì kỳ lạ như bùa trú… hoặc những mùi khó chịu thì nên đề nghị đổi phòng để có được cảm giác thoải mái, tránh nghỉ ngơi trong trạng thái lo sợ bởi không gian phong thủy khách sạn thiếu đảm bảo.

Trên đây là những thông báo về phong thủy khách sạn từ cách bố trí không gian hút tài lộc, chọn hướng, cách đặt tên cho khách sạn theo phong thủy,… và cách hóa giải. Mặt khác, hỗ trợ khách sạn lưu trú cách xem phong thủy khách sạn khi nhận phòng để có những thay đổi nhanh hay giải pháp hóa giải phong thủy phòng khách sạn không tốt, nhận ra không gian phong thủy thiết kế và thi công khách sạn chuẩn cho phòng lưu trú của bạn.

Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp cho những người kinh doanh có được các kiến thức phong thủy mở khách sạn, nhà nghỉ đông khách, phát đạt.

Unique Decor công ty thiết kế nội thất khách sạn hàng đầu tại TpHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều dự án nội thất lớn nhỏ và tạo được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng gần xa, hãy liên hệ khi quý khách có nhu cầu nhé !

Nguồn: https://ancu.me/phong-thuy/xem-phong-thuy-khach-san-dat-ten-vi-tri-thiet-ke-sao-hut-khach.html

Lên đầu trang