Trang chủ / Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói BBQ

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói BBQ, nhà hàng phong cách Hàn Quốc, Nhật đang được phát triển mạnh mẽ trở thành trào lưu ẩm thực tại TpHCM và các tỉnh thành khắp cả nước tạo nên sức hút doanh thu đáng kể cho các ông bà chủ kinh doanh nhà hàng theo phong cách này.

Vậy thiết kế thi công nội thất nhà hàng lẩu nướng, nhà hàng nướng không khói, nhà hàng BBQ Hàn Quốc, Nhật.. như thế nào? và đâu là điểm nhấn cho sự phát triển mô hình nhà hàng lẩu nướng không khói này nhé !

thiết kế nhà hàng nướng không khói

Nhà hàng nướng không khói là gì?

Nhà hàng nướng không khói là một mô hình khép kín được sử dụng các bếp nướng tại bàn, hệ thống ống hút khói dương hoặc âm tại bàn kết hợp với hệ thống ống thông gió, quạt hút nhằm đưa khói, mùi thức ăn ra bên ngoài, tạo không gian thoáng mát, sạch sẽ và không dính khói bụi, mùi thức ăn vào người.

Tông thể hệ thống thiết kế nhà hàng nướng không khói BBQ .

+ Về tổng thể nên sử dụng hệ thống khung sắt và mái bạc( Nhằm tiết kiệm kinh phí và không gian thông thoáng nhất là khi kéo mái bạt)

+ Bàn ghế. Nên sử dụng gổ thông xử lý nhẹ để khi nướng gỗ thông sẻ tỏa ra mùi thơm và ít co ngót khi bị gia nhiệt. Và kinh phí đầu tư gỗ thông là khá tiết kiệm.

+ Về hệ thống hút khói: Quý khách hàng nên sử dụng hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc vì tính chất ổn định chất lượng của sản phẩm.. Tránh hàng trôi nổi trên thị trường không rỏ nguồn gốc xuất xứ. Vì khi đi vào hoạt động hệ thống gặp trục trặc rất khó xử lý. Và ảnh hưởng lớn vấn đề kinh doanh của chủ đầu tư rất lớn.

thiết kế nhà hàng nướng không khói

Tư vấn thiết kế nhà hàng nướng không khói.

Thiết kế nội thất nhà hàng nướng không khói đòi hỏi cần phải thoáng rộng rãi bởi BBQ, món nướng dễ bị dính mùi và khói than, mặc dù đã có hệ thống xử lý, tuy nhiên nếu không lựa chọn hệ thống hút khói phù hợp và bố trí không gian hợp lý sẽ dẫn đến việc bám bụi, khói, mùi trong quá trình sử dụng.

Thiết kế nhà hàng nướng BBQ cần linh hoạt và đồi hỏi độ thẩm mỹ cao, hiện tại các nhà hàng với hệ thống bếp nướng tại bàn có thể sử dụng các loại bếp nướng hiện đại như bếp nướng điện, bếp hơi, bếp lọc dầu, bếp nướng vừa than vừa điện, hoặc hệ thống bếp âm dưới bàn.. kết hợp với nội thất thông minh, đảm bảo sẽ mang lại không gian tuyệt vời khi hoạt động.

thiết kế nhà hàng nướng không khói

Nhà hàng lẩu nướng BBQ cũng giống như các nhà hàng ăn uống, ẩm thực khác, đồi hỏi cần bố trí không gian hợp lý,lựa chọn màu sắc thông minh, ánh sáng phù hợp, bàn ghế nội thất cần phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực hay nhu cầu phát triển tại địa điểm, vị trí nào đó..

Với những kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế thi công nội thất nhà hàng nướng không khói, công ty thiết kế nội thất Unique Decor luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng tại TpHCM và các tỉnh thành khắp cả nước.

Quy trình thiết kế thi công nhà hàng nướng.

1. Tiếp nhận ý tưởng của Khách hàng, khảo sát mặt bằng hiện trạng.
2. Phác thảo bản vẽ hiện trạng, layout bố trí mặt bằng nhà hàng.
3. Lên phối cảnh không gian 3 chiều – 3D nhà hàng. Thiết lập bản vẽ chi tiết.
4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công nhà hàng, lập dự toán, hồ sơ thi công hoàn chỉnh.
5. Thi công nội thất, giám sát thi công nhà hàng.
6. Hoàn tất bản vẽ thiết kế, bàn giao bộ hồ sơ thiết kế nội thất nhà hàng hoàn chỉnh. Hoàn thiện, nghiệm thu và chuyển giao bảo hành nhà hàng.

thiết kế nhà hàng nướng không khói

Cam kết của Unique Decor:

  1.  Thiết kế là duy nhất không đụng thiết kế với bất kỳ quán nào
  2.  Thiết kế phù hợp với yêu cầu và thẩm mỹ, đối tượng khách hàng muốn nhắm tới
  3.  Thiết kế phù hợp với ngân sách, công năng sử dụng tối đa nhất.
  4.  Từng diện tích, từng không gian sẽ có những ý tưởng khác nhau, độc đáo nhất.
  5.  Mỗi thiết kế sẽ là một tác phẩm nghệ thuật khác nhau.

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT UNIQUE DECOR
Hotline : 0838 479 479  – Telephone : (08) 3606 2870
Website : www.uniquedecor.vn – Email : sales.uniquedecor@gmail.com

Lên đầu trang