Trang chủ / Thiết kế nhà hàng ăn uống đẹp, cao cấp

Thiết kế nhà hàng ăn uống không gian nội thất ấn tượng ảnh hướng rất lớn đến quá trình kinh doanh nhà hàng, quán ăn, nhà hàng đẹp nhằm thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu tạo sự chú ý và dấu ấn trong lòng mỗi thực khách.

Trong mỗi nhà hàng ngoài món ăn ngon, thái độ phục vụ chuyên nghiệp thì điểm nhấn quan trọng đó chính là nội thất nhà hàng, một không gian đẹp ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình phát triển của một nhà hàng từ lúc lên kế hoạch đến quá trình kinh doanh… Chính vì thế việc thiết kế nội thất nhà hàng chiếm vị trí vô cùng to lớn mà hẳn ai đã từng kinh doanh nhà hàng đều trãi qua và đúc kết được.

thiet ke nha hang an uong 1

Lưu ý khi thiết kế nhà hàng ăn uống.

Để có một nhà hàng ăn uống đẹp thì từ lúc ban đầu chủ đầu tư kinh doanh nhà hàng cần vạch rõ kế hoạch cụ thể từ mặt bằng, quy mô, vị trí, phong cách.. và định hướng mục tiêu kinh doanh rõ ràng nhằm hạn chế rủi ro và chọn đúng hướng đi tốt nhất với xu hướng ngày càng hiện đại hóa.

Thiết kế nhà hàng ăn uống đa phần tập trung vào tiêu chí đơn giản, sạch sẽ nhưng thoáng mát và hiệu quả. Trong quá trình bố trí trang trí nội thất thì chống hạn chế sự rườm rà, rối mắt, tạo cảm giác không thoải mái đến thực khách. Thay vào đó là sự kết hợp hài hòa giữa các khu vực, các bàn ăn và đảm bảo sự trơn tru trong 1 hệ thống.

thiet ke nha hang an uong 1

Công ty thiết kế thi công nội thất Unique Decor nắm rõ các yếu tố cần thiết này và thường hướng tới khách hàng những mô hình, những không gian thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống ấn tượng nhất. Ngoài kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất chúng tôi còn tư vấn khách hàng làm sao để kinh doanh nhà hàng hiệu quả nhất.

Thiết kế khu vực nhà hàng ăn uống ra sao?

– Thiết kế khu vực ăn uống: Khu ăn uống tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất trong quá trình thưởng thức món ngon và trò chuyện giao lưu, khách hàng sẽ có nhiều thì giờ quan sát kỹ nơi đây. Chính vì thế cần tạo những điểm nhấn nhiều nhất trang trí những hình ảnh giới thiệu món ăn cũng như tạo tâm trí khách hàng tốt nhất.

thiet ke nha hang an uong 3

– Khu vực bar nhà hàng ăn uống: Quầy bar, quầy lễ tân nên cần thiết phải theo phong cách chuyên nghiệp, cần có không gian với những kiểu thiết kế đẳng cấp tạo đậm phong cách mà nhà hàng kinh doanh.

– Khu vực bếp nhà hàng ăn uống: Cần setup phân luồng từng khu vực, tránh tình trạng chật hẹp không cần thiết, khu bếp cần phải sạch sẽ, tính toán chi tiết để đảm bảo sự vận hành trơn tru, đặc biệt là sự an toàn trong quá trình nấu nướng chế biến.

Có thể nói nhà hàng ăn uống là mô hình kinh doanh đã và đang xuất hiện khắp nơi. Mô hình này ngày càng phát triển mạnh mẽ trong cuộc sống xã hội hiện đại. Kinh doanh nhà hàng ăn uống hướng đến mọi nhóm đối tượng từ người thu nhập thấp đến người có thu nhập cao. Tùy theo phong cách cũng như theo văn hóa của mỗi vùng miền khác nhau mà chọn thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống khác nhau.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĂN UỐNG – 0838.479.479

thiet ke nha hang an uong 4

Công ty thiết kế nhà hàng ăn uống tại TpHCM

Công ty thiết kế nội thất Unique Decor với đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi nhận tư vấn báo giá thiết kế nhà hàng ăn uống tại TpHCM, thiết kế nhà hàng ăn uống đơn giản đến cao cấp, từ cổ điển đến hiện tại.

Phong cách thiết kế nhà hàng ăn uống theo vùng miền, theo yêu cầu, theo tiêu chí đạt chuẩn, theo nhu cầu, theo bảng vẽ… Ngoài ra với xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất nhà hàng, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ và thời gian bàn giao đúng thời hạn nhất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu cần tư vấn, báo giá hay thi công cải tạo nhà hàng hãy liên hệ với chúng tôi để trãi nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

thiet ke nha hang an uong

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT UNIQUE DECOR
Hotline : 0838 479 479  – Telephone : (08) 3606 2870
Website : www.uniquedecor.vn – Email : sales.uniquedecor@gmail.com

Lên đầu trang