Trang chủ / Thiết kế văn phòng công ty truyền thông, quảng cáo

Thiết kế văn phòng công ty truyền thông, quảng cáo đòi hỏi yếu tố nội thất hiện đại, không gian đa dạng tạo sự tinh tế trong cách phối màu, ánh sáng, logic trong cách bố trí tạo sự thoải mái nhất cho nhân viên làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty truyền thông.

Tùy thuộc vào đặc điểm của từng mặt bằng hiện trạng, chi phí đầu tư cũng như sở thích, lĩnh vực kinh doanh của mỗi doanh nghiệp công ty truyền thông, công ty quảng cáo mà Unqiue Decor lựa chọn ra phương án thiết kế nội thất văn phòng phù hợp nhất cho từng văn phòng làm việc

Mỗi không gian văn phòng làm việc đều mang những sắc thái khác nhau, tạo ra sự đa dạng về phong cách lẫn ý tưởng thiết kế. Có những công trình thiết kế tập trung vào sự hiện đại, thoải mái nhưng cũng có những dự án lại tập trung vào tính thẩm mỹ, tinh tế và sang trọng.

Thiết kế văn phòng công ty Truyền Thông AIM.

AIM Media là công ty truyền thông dựa trên nền tảng kỹ thuật số với sứ mệnh duy nhất là mang đến cho doanh nghiệp những chiến dịch Quảng cáo thành công và luôn đạt được mục tiêu đề ra.

Thiết kế văn phòng công ty Truyền Thông AIM.
Thiết kế văn phòng công ty Truyền Thông AIM.

Với những kinh nghiệm tích lũy được, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho doanh nghiệp những dịch vụ quảng cáo uy tín, chất lượng và hiệu quả. Một số nguyên tắc làm việc của AIM:

  • Am hiểu sâu sắc mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp
  • Quảng cáo trúng đích
  • Đo lường được chiến dịch tiếp thị

Chúng tôi quan niệm, làm một công ty truyền thông không khó nhưng để trở thành một công ty truyền thông có thể là một người bạn đồng hành để hiểu, chia sẻ và tư vấn hiệu quả cho doanh nghiệp mới thực sự là thách thức trong nền kinh tế chuyển động không ngừng như hiện nay.

Mẫu thiết kế văn phòng công ty truyền thông

Không gian văn phòng là sự kết hợp của phong cách hiện đại với phong cách hiện đại với sự góp mặt nội thất gỗ làm chủ đạo tạo nên sự tiện dụng. Thông qua cách kết hợp thông minh của các sản phẩm nội thất, tuân thủ những yêu cầu khắt khe về bố cục và diện tích, một không gian làm việc cá nhân vô cùng độc đáo đã được thiết lập ở ngay trong văn phòng công ty.

thiet ke noi that van phong hien dai

thiet ke van phong dep

noi that phong giam doc

noi that van phong dep

noi that van phong hien dai

thiet ke noi that van phong hcm

thiet ke noi that van phongthiet ke thi cong noi that van phongthiet ke van phong hien daiThiết kế văn phòng công ty truyền thông thương, quảng cáo thường tập trung vào vào sắc, thương hiệu làm chủ đạo, bố trí nội thất theo phong cách hiện đại, không gian mở để tạo điều kiện cho nhân viên làm việc tốt nhất. Đối với các khu vực, không gian cá nhân đảm bảo sự riêng tư và ấn tượng để tạo nên sự chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Mẫu thiết kế văn phòng công ty BDS

Công ty thiết kế văn phòng tại TpHCM – Unique Decor luôn hướng tới sự tiện nghi, công năng và đẩng cấp cho mỗi không gian văn phòng khi thiết kế và thi công, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0838.479.479 – MR.HOÀNG ANH
Lên đầu trang