Trang chủ / Ý nghĩa màu sắc trong thiết kế nội thất shop thời trang

Trong thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng, bởi nó tạo ra tính thẩm mỹ của không gian cửa hàng và diện mạo bên ngoài sẽ làm thu hút khách hàng hơn. Tuy nhiên, không phải chúng ta thích màu nào và chọn bất kỳ màu nào để thiết kế cho shop là được, vì mỗi màu mang những ý nghĩa khác nhau, phù hợp với tùy loại thời trang mà chúng ta kinh doanh, chọn được màu sắc theo yếu tố phong thủy sẽ giúp cho việc kinh doanh may mắn, thuận lợi hơn. Hiểu được điều đó công ty thiết kế nội thất Unique Decor sẽ đưa ra những những màu sắc như sau:

shop thời trangĐể chọn được màu sắc phù hợp theo yếu tố phong thủy điều đầu tiên chủ cửa hàng phải xác định đối tượng khách hàng và loại hình thời trang mình kinh doanh, sau đó xác định phong cách cho thiết kế shop thời trang.

Những gam màu nâu trầm, đen thường sử dụng cho những thiết kế nội thất SHOP thời trang cao cấp vì nó tạo ra tính sang trọng và lịch lãm.shop thời trang

Màu trắng và màu ánh kim dành cho những những thiết kế nội thất showroom, shop thời trang nữ cao cấp , khi phối hợp giữa hai màu này không chỉ tạo nên sự tinh tế mà còn tạo nên nét đẹp thanh thúy, sang trọng cho sản phẩm. Đồng thời, màu trắng trong phong thủy được coi là sự khởi đầu thể hiện sự hồn nhiên, trong sáng tinh khiết, khi kết hợp với các sản phẩm có trong cửa hàng sẽ làm nổi bật tất cả những nét đẹp của sản phẩm.

Xem thêm: Thiết kế nội thất showroom, shop cần tiêu chí nào?

shop thời trangMàu tím và màu hồng rất được ưa chuộng cho các thiết kế shop thời trang trẻ em. Bởi hai màu sắc này nó là sự pha trộn giữa sự mạnh mẽ nhẹ nhàng mà lại vô cùng trẻ trung đáng yêu. Nó làm cho môi trường phong thủy trở nên sinh động, ít tẻ nhạt. Đặc biệt hơn với trẻ em luôn yêu thích những gam màu nổi bật, sự thích thú của các bé đối với không gian cửa hàng cũng giúp cho cửa hàng bạn có một phong thủy tốt.shop thời trangMột số thiết kế shop thời trang lại lựa chọn màu đỏ trong thiết kế cửa hàng mình bởi màu đỏ vốn được coi là màu may mắn. Nó vốn là màu tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng màu này nó sẽ đem đến cảm giác nóng nức khó chịu cho khách hàng. Đặc biệt vào mùa hè.

Trên đây là ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế nội thất shop thời trang, tuy nhiên lựa chọn màu sắc cho cửa hàng còn tùy vào hành mệnh của chủ cửa hàng.

Lên đầu trang