Trang chủ / Ý tưởng thiết kế văn phòng đẹp với cây xanh

Bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế văn phòng đẹp được thiết kế và trang trí bởi cây xanh, những mang xanh làm văn phòng thêm tươi mát, thông thoáng và cảm giác gần gủi với thiên nhiên tạo thêm nhiều sinh khí, động lực thúc đẩy nhân viên làm việc hăng say và tốt cho sức khỏe.

Không gian văn phòng mở giúp cho sự thoáng khí ánh sáng và không khí, kéo môi trường xung quanh vào sâu văn phòng, giúp cải thiện năng suất hoạt động doanh nghiệp. Tuy nhiên, một đơn vị ngoài các không gian mở thông thoáng, cũng cần có những dao động không cách ly giúp sự tập trung hoạt động của nhân viên. Giải pháp những vách ngăn bằng canh xanh, dễ làm và đẹp sẽ là nhân tố giúp văn phòng đẹp hơn bao giờ hết.

thiet ke van phong ket hop cay xanh7

Thiết kế văn phòng kết hợp cây xanh với những vách ngăn kết hợp giữa giá thép và cây xanh, ngoài nhân tố dẫn đến những khu vườn đứng, giúp cách ly cách nơi mà những vách ngăn này còn rất dễ di động để có thể biến đổi không gian văn phòng một bí quyết mau chóng theo chủ đề của đơn vị khi cần thiết.

Văn phòng công ty NAVACO, mộ trong những công trình thiết kế được lên phối cảnh với nhiều mãng cây xanh, hãy cùng Unique Decor tham khảo qua dự án này nhé ! >> Xem ngay !

Mẫu thiết kế văn phòng kết hợp cây xanh

>> Những mẫu thiết kế văn phòng công ty BĐS

thiet ke van phong ket hop cay xanh thiet ke van phong ket hop cay xanh1 thiet ke van phong ket hop cay xanh2 thiet ke van phong ket hop cay xanh3 thiet ke van phong ket hop cay xanh4 thiet ke van phong ket hop cay xanh5 thiet ke van phong ket hop cay xanh6 thiet ke van phong ket hop cay xanh7 thiet ke van phong ket hop cay xanh8 thiet ke van phong ket hop cay xanh9 thiet ke van phong ket hop cay xanh10 thiet ke van phong ket hop cay xanh11

Lên đầu trang