Trang chủ / Thiết kế nội thất văn phòng ĐÔNG Á BANK

Không gian làm việc như thế nào là thoải mái, tiện nghi, giúp nhân viên mình làm việc hiệu quả? Việc thiết kế nội thất văn phòng như thế nào là phù hợp với cơ địa, phù hợp với phong thủy của chủ doanh nghiệp? Những điều đó đang là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm câu trả lời trong thời buổi hiện nay.

Văn phòng là nơi để quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty, nên việc công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng sao cho chuyên nghiệp, sao cho công ty khoát lên mình diện mạo mới, để tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên thỏa sức sáng tạo trong công việc, cũng như lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng là điều rất quan trọng và cần thiết cho chủ doanh nghiệp. Và Ngân hàng Đông Á đã được kiến trúc sư Unique tư vấn và thiết kế văn phòng làm việc cho ngân hàng của mình.

Lựa chọn gam màu nóng và lạnh để tạo không gian âm dương hòa nguyện. Đông Á Bank gây ấn tượng cho khách hàng và đối tác khi lần đầu đến văn phòng này.

thiết kế nội thất văn phòng Đông Á Bank

Không gian văn phòng đón khách thật hiện đại và tinh tế, với gam màu trang nhã kết hợp với ánh sáng dịu nhẹ của ánh đèn ở trần nhà, tạo một không gian ấm cúng và thân thiện.

Bạn còn bắt gặp được gam màu cam cá tính, kết hợp với những nội thất tối màu như bộ sofa, tivi,…Tất cả tạo nên sự hài hòa cho văn phòng hiện đại này.

Bàn làm việc của quản lý trở nên sang trọng và thông thoáng hơn với gam màu gỗ rất mát mắt, tạo không gian làm việc thoải mái và dễ chịu giúp bạn tập trung và mang đến hiệu quả làm việc cao hơn.

Thiết kế nội thất phòng họp cũng lấy ý tưởng từ phòng quản lý về gam màu gỗ nhẹ nhàng, cách bố trí bàn ghế và trang trí trong phòng họp cũng rất tinh tế và khéo léo.

Tất cả việc thiết kế nội thất của văn phòng làm việc Đông Á bank CN….làm bật lên phong cách hiện đại nhưng tinh tế và ấm cúng, tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện cho nhân viên, khách hàng, và đối tác của mình.

Hình ảnh công trình Thi công và thiết kế nội thất văn phòng ĐÔNG Á BANK.

thiết kế nội thất văn phòng Đông Á Bank thiết kế nội thất văn phòng Đông Á Bank thiết kế nội thất văn phòng Đông Á Bank thiết kế nội thất văn phòng Đông Á Bank thiết kế nội thất văn phòng Đông Á Bank thiết kế nội thất văn phòng Đông Á Bank thiết kế nội thất văn phòng Đông Á Bank thiết kế nội thất văn phòng Đông Á Bank
thiết kế nội thất văn phòng Đông Á Bank

 

Lên đầu trang